loading...

(VoThuat.vn) – Tommy Fury đưa ra lời tuyên bố mạnh mẽ trước cuộc đụng độ Jake Paul vào cuối tháng này.

Tinh thần của em trai Tyson Fury đang lên rất cao trước màn đối đầu. Không chỉ muốn hạ gục Paul, tay đấm 23 tuổi khẳng định sẽ kết thúc sự nghiệp boxing của ngôi sao Youtube đến từ nước Mỹ.

Hai võ sĩ tiềm năng sẽ so tài vào ngày 26 tháng Hai tại Diriyah, Saudi Arabia. Trọng lượng giới hạng đối với Tommy và Paul là dưới 84 kg. Họ đều đang toàn thắng ở giải chuyên nghiệp, nhưng sau cuộc đọ sức, sẽ chỉ còn một người giữ được thành tích ấn tượng của mình.

Trận đấu Jake Paul vs Tommy Fury được dư luận chú ý.

Giới chuyên môn đang đánh giá Paul cao hơn, nhưng Tommy tỏ ra không hề lo lắng. Thậm chí tài năng người Anh còn mạnh dạn tuyên bố: “Khi tôi hoàn thành công việc của mình, Jake Paul sẽ không bao giờ thượng đài được nữa.”

Sự tự tin của Fury “em” bắt nguồn từ những buổi đấu tập gần đây. Theo tiết lộ từ ông John Fury – cha của tay đấm sinh năm 1999 đồng thời là người huấn luyện – con trai mình đã khiến ít nhất hai võ sĩ tập chung vào vào bệnh viện điều trị. Một người thậm chí bị vỡ quai hàm.

middle 1

“Tôi không phải là người thích nói về những buổi tập, nhưng tôi có thể yên lặng xác nhận rằng các trận đấu tập rất tàn bạo. Tôi thể hiện với họ [bạn tập] cơ bản giống như cách tôi sẽ hạ gục Jake Paul vào tuần sau.” – Sky Sports dẫn lời Tommy.

Trước Paul, Fury tỏ ra hoàn toàn tự tin.

Võ sĩ xứ sương mù còn nói với tờ báo nêu trên rằng, anh sẽ “chấm dứt suy nghĩ của Paul về việc chuyển sang thi đấu boxing chuyên nghiệp”. Dù sao, mọi chuyện chỉ thực sự sáng tỏ sau màn so găng vào cuối tháng này tại Trung Đông.

inpage detail

Những màn trình diễn nổi bật của Tommy Fury:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr