(Vothuat.vn) – Tổng thống Donald Trump đã chia sẻ một video nhằm động viên Mike Tyson khi huyền thoại 53 tuổi quyết định quay trở lại sàn đấu trong năm nay.

Mới đây, Tyson đã cho thấy sự mạnh mẽ của mình sau 15 năm rời xa các trận đấu chuyên nghiệp và chỉ một tuần kể từ khi anh tuyên bố muốn trở lại võ đài.

Trump – người đã có một tình bạn bền vững cùng công việc kinh doanh chung với Tyson suốt hơn 30 năm – đã đáp lại nhà cựu vô địch hạng nặng người Mỹ trên twitter bằng một clip khi Sports Center cho rằng anh ‘vẫn rất đáng sợ’.

“Tiếp tục chiến đấu nào Mike!” – Tổng thống Hoa Kỳ chia sẻ vào sáng Chủ Nhật.

Clip này vốn được đăng bởi Tyson vào thứ Sáu, anh vẫn tự cho mình là ‘người đàn ông cứng rắn nhất hành tinh’ xuyên suốt sự nghiệp. Nó đã được BlueRay phát hành thành một bộ phim với sự có mặt của Will Smith và Martin Lawrence.

Khi còn là một người đại lý bất động sản, Trump được cho rằng đã thấy hứng thú với chiến lược đe dọa đối thủ của Tyson. Ông đã trở thành quản lý tài chính của anh vào những năm 80 và mặc dù công việc chung của họ kết thúc sau vài năm, nhưng Trump vẫn công khai thể hiện sự ủng hộ với Tyson.

Trump và Tyson có mối quan hệ thân thiết suốt hơn 3 thập kỷ.

Cũng trong quá khứ, Tyson từng kết tội Trump khi cho rằng ông có hành vi yêu đương với người vợ cũ của mình là Robin Givens, Trump viết về điều này trong một quyển sách có tên Nghệ thuật của sự Giao dịch năm 1988.

Sau khi Tyson phải ngồi tù vì tội cưỡng bức, Trump vẫn ủng hộ anh. Mặt khác, võ sĩ nổi danh này cũng tán thành việc Trump trở thành tổng thống năm 2016 và Tyson được cho rằng là công cụ quan trọng đảm bảo số phiếu bầu của Trump.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr