(Vothuat.vn) – Kubrat Pulev sẽ là người tạo ra trận thua tiếp theo cho Anthony Joshua sau đó đề nghị một cuộc tái đấu, người quản lý của tay đấm đến từ Bun-ga-ri là Ivaylo Gotsev cho biết.

Pulev là võ sĩ thách đấu danh hiệu IBF của Joshua, người đã phục thù thành công Andy Ruiz Jr trong chiến thắng bằng tính điểm vào tháng Mười Hai năm ngoái. Và Gotsev đề nghị nhà vô địch người Anh về 1 cuộc tái đấu nữa sau trận bảo vệ danh hiệu sắp tới.

Cuộc đối đầu giữa Joshua và Pulev đã bị trì hoãn khá lâu.

“Đúng vậy, chúng tôi sẽ trao nó cho Joshua, giống như điều anh ta đã làm với Ruiz, nhưng tôi đảm bảo một điều – Kubrat cũng sẽ sẵn sàng cho trận tái đấu.

Anh ta sẽ không để bản thân mất kiểm soát như Ruiz, bất kể vì lý do gì. Kubrat là một thử thách thật sự và cũng là kẻ thách đấu số 1. Anh ta có được tư cách đó bằng mồ hôi, nước mắt và máu. Nó hoàn toàn hợp pháp.

Kubrat sẽ là đối thủ lớn nhất trong sự nghiệp của Joshua, hiện tại và sắp tới. Nhắc lại một lần nữa thì ở trận đấu gần nhất, Joshua thể hiện không mấy ấn tượng. Trong cuộc so tài đầu tiên với Ruiz, anh ta giống như một chú hươu đứng trước đèn ô tô. Và ở trận tái đấu, anh ta chạy trốn như hươu.

Kubrat có vẻ cho rằng Joshua đang sợ mình, đó là lý do vì sao trận đấu bị kéo dài đến vậy, và tôi cũng đồng ý về điều này.”

Cả Joshua và Pulev đều mới chỉ thua duy nhất 1 trận.

Mới đây, người tổ chức của Pulev là Bob Arum đã nhấn mạnh rằng Croatia là địa điểm tiềm năng cho cuộc đối đầu với Joshua. Tuy vậy, người đứng đầu Matchroom là Eddie Hearn vẫn muốn ưu tiên để Joshua thi đấu trên quê nhà (nước Anh).

Dương Quang


Tin liên quan:

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr