Trận tái đấu giữa Gennady Golovkin và Canelo Alvarez đã được xác nhận

loading...

Trận tái đấu được nhiều mong đợi cho danh hiệu vô địch quyền anh hạng trung thế giới giữa Gennady “GGG” Golovkin và Saul “Canelo” Alvarez đã được xác nhận.

Chỉ bốn tháng sau trận đấu tại Las Vegas, hai ngôi sao quyền anh đang nhắm đến một trận tái đấu. Dường như nơi diễn ra trận đấu sẽ là T-Mobile Arena ở Las Vegas, Nevada, mặc dù điều này vẫn chưa được khẳng định. Tom Loeffler, người quảng bá cho Golovkin, nói rằng Madison Square Garden ở New York và Sân vận động AT & T ở Texas cũng là những địa điểm có thể diễn ra trận đấu.

HBO đã thông báo rằng hai ngôi sao sẽ gặp nhau tại Cinco de Mayo vào ngày 5/5/2018.

Alvarez và Golovkin đã kết thúc trận đấu bằng một quyết định gây tranh cãi vào tháng 9/2017, khi mà trọng tài Adalaide Byrd đã cho điểm 118-110 nghiêng về Alvarez. Golovkin đã may mắn có thể bảo vệ được đai vô địch của mình do kết quả hoà sau trận đấu.

Trận đấu đó là một thành công lớn khi kiếm được 27 triệu đô la trực tiếp, cũng như khoảng 1,3 triệu lượt xem trả tiền. Trận đấu cũng lập kỷ lục số lượng khán giả cao nhất tại T-Mobile Arena, với 22.358 người tham dự.

Đội của Alvarez tin chắc rằng anh ấy sẽ có thể đánh bại Golovkin lần này. Eric Gomez, chủ tịch của chương trình Golden Boy Promotions, nói trong một cuộc phỏng vấn với Pugmire: “Tôi biết Canelo sẽ giành chiến thắng. Tôi nghĩ rằng Canelo sẽ hoá giải được Golovkin ở hiệp thứ 3.”

Anh Thư

languarr