Trận tái đấu Mayweather vs Pacquiao 99% sẽ diễn ra?

(VoThuat.vn) – Một thông báo mới nhất cho biết, Floyd Mayweather gần như chắc chắn sẽ chấp nhận một trận đấu thứ hai với Manny Pacquiao.

Sau chiến thắng trước Matthysse, Pacquiao đã lên tiếng thách đấu ‘độc cô cầu bại’ Mayweather, người từng đánh bại anh vào tháng 5/2015.

Tay đấm người Phillipines nói: “Mayweather? Nếu anh quyết định trở lại với Boxing thì bây giờ sẽ là thời gian thích hợp cho chúng ta. Tôi đã có đai vô địch. Quyết định là do anh. Nếu anh thật sự muốn quay lại, hãy chấp nhận trận đấu thứ 2.”

Thông tin Mayweather sắp quay trở lại để tái đấu “Pacman” đã bị nhiều người bác bỏ, mặc dù thực tế rất nhiều fan hâm mộ Boxing rất mong chờ trận đấu này.

Siêu sao Hollywood Sylvester Stallone tin rằng trận đấu giữa Mayweather và Pacquiao nhiều khả năng sẽ diễn ra.

Ngôi sao “Rocky” nói với TMZ Sports: “Tôi nghĩ rằng 99% chắc chắn trận đấu sẽ diễn ra. Họ có mọi lý do – danh dự, tiền bạc, lịch sử và bạn sẽ lại có những khoảnh khắc mãn nhãn vào cuối tuần.”

Mayweather hiểu rất rõ mong muốn của Pacquiao về việc tái đấu nhưng anh lại không muốn đối mặt với nhà vô địch thế giới hay bất cứ ai. Gần đây, anh đã nói với FightHype.com: “Tôi không thể cho Manny Pacquiao cho những gì anh ấy muốn. Nếu anh ấy vẫn muốn đi ra ngoài đó và kiếm tiền, hãy chiến thắng. Đó là quyền của anh ấy. Bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn làm.”

Floyd Mayweather, 41 tuổi, đã treo găng vào tháng 8 năm ngoái sau khi đánh bại nhà cựu vô địch UFC hạng lông và hạng nhẹ Conor McGregor bằng KO kỹ thuật ở hiệp đấu thứ 10.

Anh Thư

loading...

languarr