TRỰC TIẾP BOXING: Anthony Joshua vs Andy Ruiz

(VoThuat.vn) – Anthony Joshua (22-0, 21 KO) sẽ bảo vệ đai hạng nặng WBA, WBO, IBF và IBO trước Andy Ruiz (32-1, 21 KO), người được chọn thay thế cho Jarrell Miller khi Miller vì bị phát hiện chất cấm. Những diễn biến, hình ảnh, video mới nhất và trực tiếp về sự kiện này sẽ liên tục được cập nhật trên VoThuat.vn.

<<<<<<<<<< LINK TRỰC TIẾP <<<<<<<<<<

Main card trận đấu

Anthony Joshua vs. Andy Ruiz Jr. tranh đai Heavyweight IBF, WBA and WBO

Hiệp 1: Cả hai đều bắt đầu chậm và thăm do đối phương. Có thể thấy ngay sự chênh lệch lớn về thể hình giữa Joshua và Ruiz.

Hiệp 2: Joshua vẫn tiếp tục với những đòn jab tầm xa. Ruiz vẫn chưa thể tiếp cận.

Hiệp 3: Joshua bất ngờ đánh ngã Ruiz. Tuy nhiên Ruiz liền phản công bằng cú móc tay trái cực mạnh khiến Joshua ngã nhào xuống sàn đấu. Đến những giây cuối, Ruiz ép sân và đánh ngã Joshua lần 2 trong hiệp này.

Hiệp 4: Joshua có vẻ khá mệt mỏi sau khi bị đánh ngã đến hai lần trong hiệp 3.

Hiệp 5: Joshua bắt đầu lấy lại phong độ và chủ động tấn công hơn. Tuy nhiên vẫn chưa có gì bất ngờ xảy ra.

Hiệp 6: Thế trận đang nghiêng về phía Ruiz. Joshua tỏ ra yếu đuối trước những cú đấm của Riuiz.

Hiệp 7: Ruiz tiếp tục chủ động tấn công và đánh ngã Joshua đến 2 lần. Joshua quyết định chịu thua và nhận thất bại TKO đầu tiên trong sự nghiệp.

Đây là một chiến thắng gây sốc đối với người hâm mộ Boxing trên toàn thế giới. BLV trận đấu này còn phải thốt lên “Đây là Rocky đời thực thưa quý vị”. Có vẻ sự nghiệp của Joshua sẽ gặp khó khăn trong tương lai và khả năng cao Wilder sẽ tuyên chiến với Ruiz để thống nhất đai vô địch hạng nặng.

VoThuat.vn

loading...

languarr