TRỰC TIẾP BOXING: Manny Pacquiao vs. Adrien Broner – Huyền thoại đối đầu tài năng trẻ

Huyền thoại Manny Pacquiao chính thức trở lại, đối đầu với tay đấm Adrien Broner trong trận đấu đầu tiên của năm 2019. Đây được coi là trận đấu đặt tiền đề cho Pacquiao tái đấu với Floyd Mayweather.

Adrien Broner, võ sĩ boxing người Mỹ tranh đai hạng bán trung (66,8 kg) với đương kim vô địch sẽ đấu với Manny Pacquiao ngày 19/1 tại Nevada, Mỹ.

TRỰC TIẾP

Hiệp 1: Pacquiao giành thế chủ động và áp đảo ngay từ những phút đầu tiên. Broner bị ép góc nhiều lần nhưng chưa có tình huống nào quá nguy hiểm.

Hiệp 2: Pacquiao tiếp tục chủ động luôn giữ vị trí trung tâm sàn đấu. Tiếp tục ép góc Broner như ở hiệp đầu.

Hiệp 3: Lại thêm một hiệp đấu nghiêng về phía Pacquiao tuy nhiên ông đã nhiều cú combo không thành công về phía Broner.

Hiệp 4: Broner bắt đầu có những cú phản công khá tốt. Pacquiao vẫn đang cố gắng rút ngắn khoảng cách tấn công.

Hiệp 5: Thế trận đang dần ở thế cân bằng không nghiêng hẳn về phía nào. Pacquiao tiếp tục tiếp cận và tung combo. Trong khi đó Broner vẫn ở thế phòng thủ tấn công đặc trưng của mình.

Hiệp 6: Ở hiệp này, Pacquiao nhắm vào các cú bodyshot. Điều này đã khiến Broner khá bất ngờ và phải nhận một đòn thẳng vào bụng.

Hiệp 7: Pacquiao với một cú đấm tay trái tầm thấp chính xác lúc Broner lách người cúi xuống. Cú đấm này khiến Broner mất khả năng phản đòn và chịu ôm găng hết 30 giây cuối hiệp này.

Hiệp 8: Broner chủ động tấn công hơn tuy nhiên không có tình huống nào nguy hiểm. Pacquiao tập trung nhắm vào vùng bụng trong hiệp này

Hiệp 9: Thêm một hiệp đấu đầy căng thẳng cho Broner. Một cú Jab tay trái chính xác của Pacquiao khiến Broner ngã người về phía sau, rất may cho anh vì chưa ngã xuống sàn đấu.

Hiệp 10: Pacquiao thắng thế hoàn toàn. Broner bắt đầu “chạy” vòng quanh sàn đấu để tránh thất bại thảm hại. Broner chỉ biết dùng Jab để giữ khoảng cách với Pacquiao.

Hiệp 11: Broner tiếp tục bỏ chạy. Không hề có dấu hiệu muốn “lật kèo”. Anh chỉ chạy lòng vòng quanh sàn đấu và tung cú Jab.

Hiệp 12: Mọi thứ gần như đã ngã ngũ. Pacquiao cố gắng giành chiến thắng K.O trong hiệp này, đáng tiếc Broner đã chủ động né tránh và không đối đầu trực tiếp. Broner chỉ biết ôm chặt Pacquiao cho đến khi hết giờ.

Manny Pacquiao giành chiến thắng tuyệt đối sau 12 hiệp đấu với số điểm 117-111, 116-112 và 116-112.

VoThuat.vn

loading...

languarr