(Vothuat.vn) – Võ sĩ người Việt Nam muốn phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong sự nghiệp của mình. Hiện tại, nhà vô địch WBA hạng siêu trung của châu Á đang dấn thân vào một nghề mới, anh sẽ là “kẻ ác” trong bộ phim Đỉnh mù sương (The Foggy Mountain).

Đình Hoàng sẽ là nhân vật tương phản với diễn viên gốc Việt nổi danh Peter Phạm. Trong kịch bản bộ phim này, một võ sĩ đã giải nghệ buộc phải trở lại chiến đấu vì nhóm tội phạm mafia nhưng sau đá anh tìm cách phục thù chúng. Trong phim, một diễn viên võ thuật tiếng tăm của Thái Lan là Simon Kook cũng tham gia diễn xuất.

Nhà vô địch WBA quyết định thử sức với nghề diễn viên hành động.

“Khi tôi được mời vào một vai trong phim này, tôi nghĩ nó sẽ dễ dàng, nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Tôi thấy khá khó để diễn trong bộ phim, vì nó đòi hỏi sự kết hợp của rất nhiều kỹ năng, không chỉ các kỹ thuật chiến đấu.” Đình Hoàng phát biểu trên truyền thông Việt Nam và được WBAboxing dẫn lại.

“Đỉnh sương mù” bắt đầu quay vào giữa năm 2019, trên rất nhiều địa điểm của châu Á và được chờ đợi bởi không ít người hâm mộ của dòng phim này.

“Đỉnh sương mù” có Đình Hoàng tham gia sắp sửa được ra mắt.

Võ sĩ nặng 76 kg đã đi vào lịch sử khi là người Việt Nam đầu tiên giành được đai WBA hồi tháng Hai trước Yuttana Wongda. Trước đó, vào năm 2019 Đình Hoàng đánh bại đối thủ Lee Gyu Hyun người Hàn Quốc để có được danh hiệu của khu vực.

Tay đấm 30 tuổi người Đắk Lắk được biết đến như là vua boxing Việt Nam từ khi anh đoạt chức vô địch quốc gia trong 11 năm liên tiếp, đồng thời giành HCV Đông Nam Á năm 2015.

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr