(VoThuat.vn) – Nhà vô địch thế giới đang có thành tích bất bại là Gervonta Davis có thể sẽ phải ngồi tù 7 năm vì lái xe Lamborghini gây tai nạn.

Davis hiện đang giữ đai vô địch ở 2 hạng cân, là người được Floyd Mayweather bảo trợ nhưng anh đang có nguy cơ rơi vào vòng lao lý. Sự việc bắt nguồn từ tháng Mười Một năm 2020 khi tay đấm này gây ra tai nạn xe hơi làm bị thương 4 người, chỉ vài ngày sau chiến thắng knockout ấn tượng trước Leo Santa Cruz.

Võ sĩ có biệt danh “Tank” (24-0, 23 KOs) được xem là một trong những tài năng sáng giá nhất của thế giới boxing ở thế hệ hiện tại. Dù thế nó không giúp anh tránh khỏi việc bị truy tố vào thứ Hai vừa qua tại Baltimore, Maryland vì liên quan đến việc lái xe tốc độ cao và đâm vào người khác. Các báo cáo được gửi đến vài ngày sau khi Davis tổ chức sinh nhật lần thứ 26 tại một hộp đêm.

Một trong những chiếc Lamborghini mà Davis đang sở hữu.

Một trong những điều bất lợi đối với nhà vô địch người Mỹ là anh đã không dừng xe lại tại hiện trường sau tai nạn khiến người khác bị thương. Tất nhiên, có nghĩa võ sĩ này cũng không giúp đỡ các nạn nhân lúc họ đang ở trong tình trạng xấu. Ngoài ra, lúc đó Davis cũng không có bằng lái vì nó đang bị treo. Hội tụ các yếu tố trên, niềm tự hào của boxing xứ cờ hoa có thể đối mặt với bản án tù tối đa là 7 năm.

Những người khởi tố vụ án hiện đang sở hữu đoạn băng giám sát cho thấy một chiếc Lamborghini đâm thẳng vào hàng rào một nhà kho, và người tài xế được nhiều nhân chứng xác nhận chính là Davis. Họ còn cho biết thêm rằng “Tank” cùng một người phụ nữ đi chung đã lấy vài món đồ trong chiếc Lamborghini để chuyến sang một chiếc xe khác rồi bỏ trốn.

Sự nghiệp quyền Anh của “Tank” sẽ lâm nguy nếu tay đấm này dính án tù.

Hiện tại, theo luật sư Liên bang Marilyn Mosby, 4 người bị thương trong vụ đụng xe trên đang trong quá trình điều trị và được kỳ vọng sẽ phục hồi hoàn toàn.

Trước tình hình trên, Mayweather vẫn chưa có bình luận nào về vụ rắc rối do “đồ đệ” của mình gây ra. Và có lẽ “Gã lắm tiền” sẽ tiếp tục giữ im lặng khi dư luận hiện đang rất bất bình vì hành động có phần nghiêm trọng của ngôi sao 26 tuổi được bản thân đại diện.

5 lần Gervonta Davis cho thấy kỹ năng hoàn hảo của mình trên võ đài:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr