Từ Hiểu Đông bị cao thủ bí ẩn thách đấu

(VoThuat.vn) – Một cao thủ bí ẩn tự xưng là truyền nhân Bát Quái Quyền vừa gửi chiến thư thách đấu với Từ Hiểu Đông. 

Cụ thể, Lý Nam – một võ sư bí ẩn đến từ Đài Loan, tự nhận là truyền nhân Bát Quái Quyền đã đưa ra lời khiêu chiến với Từ Hiểu Đông. Giống như những võ sư từng thách đấu với Từ Hiểu Đông trước đây, Lý Nam cho rằng võ sĩ họ Từ quá ngông cuồng và ngu dốt khi xem thường cả một nền võ học cổ truyền.

Đánh bại cao thủ Nhật Bản, Từ Hiểu Đông chỉ mong 'sống sót qua ngày'

Võ sĩ này dọa sẽ “đấm từ Hiểu Đông một trận ra trò” và dạy cho Từ biết thế nào là sức mạnh của võ cổ truyền. Trước đây, Lý Nam từng gửi chiến thư đến võ sĩ họ Từ một lần nhưng bị “bơ đẹp”. Không nhụt chí, anh tiếp tục kiên trì khiêu chiến và lần này đã nhận được hồi đáp từ Từ Hiểu Đông.

Từ Hiểu Đông ra điều kiện rằng Lý Nam phải từ Đài Loan sang Bắc Kinh để ký hợp đồng và hoàn toàn mọi thủ tục trước khi giao đấu. Giải pháp thứ hai đó là Từ Hiểu Đông sẽ đích thân tới Đài Loan nhưng Lý Nam phải hoàn thành mọi thủ tục cần thiết để mời họ Từ sang trong 1 tháng trước thời điểm thượng đài.

Từ Hiểu Đông bị sư đệ vạch trần về màn 'thanh tẩy' võ lâm Trung ...

Theo Từ Hiểu Đông, việc người dân ở Trung Quốc đại lục đến Đài Loan vào thời điểm này là rất khó do những lý do khách quan, thế nên sẽ khả thi hơn nếu Lý Nam chọn giải pháp đến Bắc Kinh.

Theo truyền thông Trung Quốc, nhân vật Lý Nam vẫn hoàn toàn là một ẩn số với người hâm mộ võ thuật nước này. Tuy nhiên, Từ Hiểu Đông luôn có nhiều mối hiềm khích với các võ sư phái Thái Cực Quyền và từng tuyên bố sẽ đấu với bất kỳ võ sư nào thuộc môn phái này, thế nên nếu Lý Nam chấp nhận đến Bắc Kinh thì kịch bản hai nhân vật này lên đài giao đấu là rất dễ xảy ra.

Hoài Phương (tổng hợp)

languarr