(Vothuat.vn) – Daniel Dubois đang chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Joe Joyce, nhưng anh cũng không quên hướng tới một mục tiêu thú vị khác ở tương lai.

Trong cuộc trò chuyện cùng proboxing-fans.com, Daniel Dubois đã hoan nghênh một cuộc ra mắt cùng Dillian Whyte sau khi Frank Warren gây sốc cho người hâm mộ bằng cách kết với Eddie Hearn để tạo ra sự kiện Queensberry Promotions vs Matchroom Boxing.

“Thùng thuốc nổ” cười lớn và cho biết “chỉ đang nói chuyện” vào lúc này, nhưng anh tiếp tục cung cấp những thông tin đáng lưu ý: “Đó là cuộc nói chuyện về công việc, nó sẽ trở nên thú vị nếu họ tổ chức một cuộc ra mắt cùng nhau. Điều này sẽ gây ra sự ngạc nhiên, với hai trong số những nhà tổ chức giỏi nhất ở Anh, có thể là trên cả thế giới. Nhưng mọi  thứ chỉ đang được bàn luận. Tôi thích nó, đây là một sự kiện tuyệt vời dành cho thế giới quyền Anh vào lúc này.”

Dubois rất tự tin trong cuộc đối đầu với đàn anh Joyce.

Warren đã đưa ảnh Dubois đối đầu với Whyte lên áp phích quảng cáo của mình, và điều này đã gây hứng thú với tay đấm trẻ người Anh: “Một cuộc đối đầu tuyệt vời, tôi chắc chắn mình sẽ hướng đến anh ta sau trận đấu với Joe.”

Tuy vậy, trước đó Dubois phải vượt qua Erik Pfeifer, một võ sĩ đang khát khao thể hiện với thành tích bất bại và có thể phá hủy cuộc so tài đáng chờ đợi giữa anh và Joyce. Nói về Pfeifer, tay đấm 22 tuổi cho biết: “Anh ta chưa từng thua trận, là một người giàu kinh nghiệm. Tôi biết anh ta đến để giành chiến thắng. Erik đi nhiều nơi, tham gia nhiều trận đấu nên tôi biết cách mà anh ta thể hiện trên võ đài. 

Anh ta là một đối thủ đáng sợ, nhưng dù anh ta mang đến điều gì thì tôi cũng phá hủy nó và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đây là một sự chuẩn bị tốt trước khi so tài cùng Joe.

Không có gì nguy hiểm cả, chiến đấu là cách tôi làm để tồn tại nên nó không là gì với tôi. Đây là cơ hội tốt để tôi chứng tỏ mình giỏi hơn trước kia.”

Cuộc chạm trán của 2 tay đấm hiện vẫn đang bất bại.

Dubois kết thúc cuộc trò chuyện bằng cách đánh giá về màn thể hiện của Joyce trong chiến thắng mới đây trước Michael Wallisch: “Không có gì ấn tượng cả. Không còn quá lâu sau trận đấu làm nóng bản thân của anh ta. Nhưng có một điều chắc chắn: Daniel Dubois đã sẵn sàng.”

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr