(Vothuat.vn) – Tyron Woodley dự kiến sẽ thay thế Tommy Fury để đấu với Jake Paul vào ngày 18 tháng này.

Đầu tuần này, Tommy Fury xác nhận việc buộc phải rút lui khỏi trận đấu quyền anh dự kiến gặp Jake Paul do bị gãy xương sườn và nhiễm trùng ngực. Tyron Woodley sẽ thay thế Fury. Và mặc dù trên giấy tờ, cựu sao UFC chỉ có 2 tuần chuẩn bị nhưng võ sĩ sinh năm 1982 cho biết rằng anh đã thực sự tập luyện trong 2 tháng vì tin rằng cuộc chiến giữa Fury và Paul sẽ không diễn ra.

“Tôi muốn cho các bạn biết rằng tôi rất hào hứng với cuộc chiến này,” Tyron Woodley chia sẻ trên Instagram. “Tôi cũng muốn cho các bạn biết rằng hồi cuối tháng 9, đầu tháng 10, tôi đã nói với huấn luyện viên của mình rằng ‘Cuộc chiến này sẽ không xảy ra. Hãy tập luyện như thể chúng ta đang chiến đấu cho cuộc chiến chết tiệt này.’ Và tôi đã bắt đầu tập luyện theo đúng nghĩa đen.” 

Tyron Woodley và Jake Paul trong trận đấu hồi tháng 8.
Tyron Woodley và Jake Paul trong trận đấu hồi tháng 8.

Cũng theo Tyron Woodley thì đội của Jake Paul có thể đang đánh giá thấp anh khi lựa chọn cái tên để thay thế Tommy Fury.

“Một điều tôi biết chắc chắn, tinh thần của tôi chưa bao giờ thay đổi,” Woodley nói tiếp. “Điều này thật buồn cười, bởi vì đôi khi mọi người gọi cho bạn và họ nghĩ rằng bạn không có thể trạng tốt. Họ nghĩ rằng bạn béo và họ nghĩ bạn chưa sẵn sàng. Tôi sẵn sàng và rất biết ơn điều đó.”

“Tôi đã sẵn sàng để bắt đầu. Tôi đã đấu 12 hiệp vào ngày hôm trước, tối qua tôi đã đấu 7 hiệp vào cùng khung thời gian mà tôi sẽ chiến đấu, nửa đêm – 1 giờ sáng. Tôi rất phấn khích, rất biết ơn và tôi thật may mắn. Tôi cảm thấy may mắn vì có cơ hội lần nữa, tôi thậm chí không do dự. Tên khốn đó có thể nói rất nhiều điều tồi tệ, nếu bạn hỏi mọi người, khi họ hỏi tôi, ngay lập tức, ‘YES’ là điều đầu tiên thốt ra từ miệng tôi.”

Tyron Woodley sẽ có cơ hội tái đấu với Jake Paul vào tuần sau.
Tyron Woodley sẽ có cơ hội tái đấu với Jake Paul vào tuần sau.

Việc Tyron Woodley không ngần ngại chấp nhận cuộc đọ sức chẳng có gì ngạc nhiên. Kể từ sau trận thua bởi phán quyết của trọng tài vào tháng 8 trước Jake Paul, cựu vô địch UFC đã tích cực vận động cho một trận tái đấu. Anh ấy sẽ có cơ hội làm được điều đó vào ngày 18 tháng 12 tới.

Nam Thành


Tin liên quan: