loading...

(VoThuat.vn) – Tyson Fury cho biết điều sẽ xảy ra với người em trai Tommy Fury, nếu không thể đánh bại Jake Paul.

Tommy và Paul sẽ chính thức so găng tại Diriyah, Saudi Arabia vào Chủ nhật này (26/2). Việc cả hai võ sĩ đều sở hữu thành tích toàn thắng và có những màn thể hiện tương đối ấn tượng thời gian gần đây khiến cho cuộc tranh tài được nhiều người chờ đợi.

Jake Paul là thử thách dành cho Tommy Fury.

Mới nhất, trong một cuộc phỏng vấn với Seconds Out, nhà vô địch WBC hạng nặng Tyson Fury đã chia sẻ suy nghĩ của bản thân về cuộc đối đầu giữa em trai với Paul. “Vua Gypsy” kỳ vọng Tommy sẽ thắng, nhưng cũng cảnh báo em mình hậu quả nếu thua trận.

“Tommy cần làm những gì bản thân phải làm. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ hạ gục Jake Paul 7 ngày trong 1 tuần, 45 lần như thế vào Chủ nhật. Nhưng nếu Tommy để thua, cậu ấy sẽ kết thúc việc so găng với bất cứ ai khác.

Tommy được trả số tiền đủ nhiều, vậy nên cậu ấy phải bù lại bằng sự mạo hiểm lớn dù tôi không cho rằng chuyện xấu sẽ xảy ra. Tôi nghĩ dù có một chiếc búa trong mỗi tay, Jake Paul cũng không thể thắng Tommy.”

middle 1

“Vua Gypsy” cảnh báo em trai về trận đấu với Paul.

Fury được kỳ vọng sẽ thống nhất các danh hiệu hạng nặng cùng Oleksandr Usyk vào tháng Tư tới, nhưng hiện tại cuộc đàm phán giữa họ chưa đi đến kết quả thuận lợi. Nhà vô địch bất bại người Anh cũng được liên kết so găng cùng Francis Ngannou, dù chưa có xác nhận rõ ràng.

Kỹ năng ấn tượng của Tommy Fury:

inpage detail

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr