(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng nặng Tyson Fury cho rằng Daniel Dubois sẽ thắng trong “cuộc đối đầu của những người Anh” với Joe Joyce vào tháng tới.

Dubois (14-0, 13 KOs) và Joyce (10-0, 9 KOs) sẽ chạm trán tại đấu trường London’s O2 vào ngày 11 tháng Tư và trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên BT Sport Box Office. Người thắng trong trận đấu này sẽ rất gần với thành tích của Fury khi về nhà với đai Bạc WBC cùng danh hiệu WBO quốc tế.

Joyce và Dubois sẽ có cuộc so tài đáng chú ý vào tháng tới.

Giống như nhiều người hâm mộ quyền Anh, Fury (chủ nhân đai vô địch WBC và giải thưởng Ring Magazine) cũng gặp khó khi chọn ra người chiến thắng.

“Tôi đã thay đổi suy nghĩ nhiều lần. Tôi đã tập luyện cùng cả hai người họ, đó là những những cuộc giao lưu thú vị. Họ đều là những tay đấm chất lượng nhưng cũng có điểm yếu của mình.

Nhưng, sau nhiều tình huống phân tích, tôi nghĩ Dubois sẽ có một chiến thắng từ sớm. Dubois trẻ hơn, khỏe hơn, sở hữu những cú đấm rất mạnh và hiện tại đang có phong độ tốt.” – Fury nói với IFL TV.

Theo suy nghĩ của Fury, cả hai đối thủ đều có cơ hội của riêng mình.

Nhiều chuyên gia tin rằng, cơ hội thắng của Joyce nằm ở những hiệp sau và Fury cũng đồng ý với điều này.

“Nếu Joe có thể sống sót qua những đợt công kích mạnh mẽ đầu trận và kéo đối thủ xuống vũng nước sâu, anh ta có thể thắng. Joe khởi đầu chậm chạp nhưng sẽ tốt lên theo thời gian, nếu anh ta kéo dài đến hiệp 7, anh ta có thể khiến đối thủ bỏ cuộc.

Nhưng cả hai đều tập gym hằng ngày, họ sẽ không mệt mỏi và hết sức sau 5 hiệp. Dubois không phải là một gã béo chẳng tập tành gì. Cậu ta hăng hái như một chiến binh và là tay đấm đầy tiềm năng.”

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr