loading...

(Vothuat.vn) – “Vua Gypsy” đã nhận xét về những thành công của bản thân và khẳng định rằng “không có bất cứ tay đấm hạng nặng từ bất kỳ thời đại nào trong 1000 năm nay” có thể đánh bại mình trên võ đài.

Trong chiến thắng trước Deontay Wilder hồi tháng Hai, Tyson Fury đã thể hiện một màn trình diễn ấn tượng khiến cho đối thủ người Mỹ chịu trận thua đầu tiên ở giải chuyên nghiệp, đồng thời giành luôn đai WBC hạng nặng.

Wilder có màn trình diễn đáng thất vọng trước Fury vào tháng Hai.

Tay đấm 31 tuổi trở thành nhà vô địch thế giới 2 lần khi nâng thành tích thi đấu lên 30 chiến thắng, 1 trận hòa và vẫn đang bất bại. Xuyên suốt sự nghiệp rực rỡ của mình, võ sĩ người Anh còn tạo ra một trong những cuộc lật đổ lớn nhất khi đánh bại huyền thoại Wladimir Klitschko để giành đai WBA, WBO cùng IBF năm 2015.

Và Fury nhấn mạnh rằng những kết quả trên khiến anh trở thành võ sĩ xuất sắc nhất mọi thời đại, qua phát biểu trên BT Sport:

“Không có bất cứ võ sĩ hạng nặng ở bất kỳ thời đại nào trong 1000 năm nay có thể ngăn cản tôi, ai sẽ đánh bại tôi? Tôi là chiến binh vĩ đại nhất từng tồn tại, đó là còn một chút khiêm tốn!”

Có vẻ tay đấm 31 tuổi vẫn đang “ở trên mây” sau khi giành được đai WBC.

Khi nhà vô địch WBC khẳng định không ai trong lịch sử giỏi hơn mình, cha của anh là John Fury cũng khôi hài đưa ra ý kiến của bản thân. Người đàn ông 56 tuổi cho biết:

“Con không thể đánh bại tình cảm của mình và nhà Fury có vấn đề với nó. Quá chú trọng vào tình cảm.”

Nói về chiến thắng ở hiệp 7 trước Wilder, Fury cho biết: “Tôi sinh ra để làm điều đó, và khi tôi ở trên sân khấu lớn nhất, tôi thể hiện nó như mọi khi. Nhiều người nghĩ cú đấm tay phải vào đầu khiến Wilder thua trận, nhưng thật ra cú móc trái đầu tiên vào thái dương đã hủy diệt anh ta.”

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr