Tyson Fury giảm cân thần kì trước khi đối đầu Wilder

Để có thể thi đấu với Deontay Wilder, Tyson Fury đã trải qua một cuộc hành trình giảm cân không tưởng khi giảm đến hơn 60kg trong vòng 12 tháng. 

Link livestream trận Tyson Fury vs Deontay Wilder

http://bankai.stream/rnaw2.php?fbclid=IwAR0RaBB_E2T9lb6tpSB61D6FC8_dME_7mngVRDnz6eNg5YH4VyA_45G1afs

Tyson Fury và Deontay Wilder là trận đấu kinh điển nhất của quyền Anh hạng nặng cuối năm 2018. Một trận đấu khá khó đoán kết quả tuy nhiên chủ quan mà nói thì Wilder có vẻ không có nhiều lợi thế trong trận đấu lần này.

Trước trận đấu, Tyson Fury tỏ ra rất tự tin về khả năng chiến thắng của mình. Ít người biết, để có thể thi đấu trận đấu này, Fury đã phải trải qua một hành trình giảm cân không tưởng.

Vào cuối năm 2017. Fury nặng đến 178kg. Nhìn Fury lúc này chẳng khác gì một gã béo nặng nề. Nhiều người nghĩ Fury sẽ không thể giảm cân được nữa và sự nghiệp của anh coi như chấm hết. Tuy nhiên, chỉ 12 tháng sau, nhiều người phải bất ngờ vì Fury đã giảm đến 60kg để thi đấu với Wilder. Fury đã thuê một HLV chỉ để giúp anh giảm cân. Trong suốt 12 tháng qua, Fury đã tuân thủ nghiêm ngặt các bài tập được đề ra.

Trong buổi cân chính thức, Fury đạt cân nặng 118kg. Trong khi đó, Wilder có cân nặng chỉ 96kg. Chiều cao vượt trội cùng với lợi thế về thể hình có lẽ sẽ là mấu chốt để Fury giành chiến thắng trước Wilder?

Nói về hành trình giảm cân phi thường của mình, Fury phấn khởi: “Đây là sự trở lại phi thường. Có lúc tôi đã lên đến 180kg. Tôi đã phải giảm cân và giờ tôi có mặt ở đây. Tôi rất hài lòng với điều này. Về trận đấu sắp tới, đó là một phần trong cuộc sống của tôi. Tôi chỉ muốn có được những phút giây đáng nhớ để sau này nhìn lại tôi sẽ thấy đó là những ngày tháng đẹp nhất cuộc đời mình”.

Hoài Phương 

loading...

languarr