Tyson Fury: “Hạng nặng giờ chỉ còn 2 con ngựa đua”

(VoThuat.vn) – Sau chiến thắng trước đối thủ ít tên tuổi là Tom Schwarz, Tyson Fury tỏ ra vô cùng tự tin và khẳng định hạng nặng bây giờ chỉ là cuộc chơi của anh và Wilder.

Chiến thắng knock-out sau hiệp hai ở trận gặp Schwarz giúp Fury nâng thành tích lên 29 trận bất bại, bao gồm 28 thắng và một hòa. Trận hòa duy nhất là với Deontay Wilder vào tháng 12/2018.Sau chiến thắng trước Tom Schwarz, Tyson Fury đã ngay lập tức gửi chiến thư đến nhà vô địch WBC Deontay Wilder. “Gã hề” tự tin nói: “Trận trước, lẽ ra tôi đã đánh bại được Wilder và trận tái đấu tôi sẽ làm được điều đó. Wilder sẽ được xem một Fury sung mãn nhất. Chắc chắn đó sẽ là trận đấu lớn nhất làng Boxing”.

Kết quả hình ảnh cho tyson fury vs deontay wilder

Tháng 12/2018, Fury và Wilder đã gặp nhau. Trận đó, người nắm ưu thế trong trận là Fury nhưng trọng tài đã cho trận đấu kết thúc với kết quả hòa. Chính vì lẽ đó, Fury và Wilder được cho là sẽ sớm tái đấu với nhau để phân cao thấp. Tuy nhiên, rất nhiều khả năng trận đấu này sẽ không thể diễn ra ngay trong năm nay và phải đợi đến đầu năm 2020.

Quyền Anh hạng nặng trong những năm gần đây xoay quanh 3 cái tên là Fury, Wilder và Joshua. Trước khi Fury giành chiến thắng trước Schwarz, Wilder cũng đã có trận đấu cực hay khi hạ KO đối thủ Dominic Breazeale ngay trong hiệp 1. Trong khi đó, tay đấm được xem mạnh nhất của Boxing hạng nặng là Wilder đã bất ngờ buông bỏ “vương quyền” sau khi thua sốc trước Andy Ruiz.

Kết quả hình ảnh cho tyson fury vs deontay wilder

Tyson Fury đã tỏ ra xem thường Joshua sau trận thua đó và cho rằng Boxing hạng nặng thời điểm hiện tại chỉ còn anh và Wilder cạnh tranh nhau. “Deontay Wilder đang tới và trận đấu phải diễn ra. Từng có ba con ngựa đua ở hạng nặng, giờ chỉ còn hai Tôi muốn chứng tỏ và giới thiệu bản thân với công chúng Mỹ một cách mạnh mẽ. Tôi sẽ cho họ thấy những kỹ năng quyền anh, cách né đòn và kết thúc đối thủ”, Fury nhấn mạnh.

Hoài Phương

loading...

languarr