loading...

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch hạng nặng Tyson Fury và ngôi sao nhạc rap Drake đều mất không ít tiền sau trận đấu giữa Jake Paul và Tommy Fury.

Drake đã tốn một khoản tiền đáng kể để đặt cược cho Paul trong trận dấu với Tommy tại Saudi Arabia, sau cùng rapper người Canada mất trắng khoảng hơn 350.000 đô.

Tommy Fury giành chiến thắng trước Jake Paul.

Dù không bị mất số tiền lớn như Drake, nhưng chủ nhân đai WBC hạng nặng Tyson Fury thừa nhận anh cũng thua cuộc vì vấn đề cá độ. “Vua Gypsy” đặt cược em trai mình sẽ thắng knockout đối thủ người Mỹ, nhưng sau cùng Tommy chỉ thắng điểm.

Khi biết được chuyện Drake “thâm hụt nặng” vì lý do tương tự mình, Fury tỏ ra khoái trá và có những lời bình luận trong cuộc phỏng vấn với BT Sport. Ngôi sao bất bại người Anh hét lên: “Có vẻ Drake bị mất tiền!”

“Ba trăm ba mươi nghìn đô đã rơi xuống toilet, Drakey! Ha ha… Nhưng để tôi nói với anh một bí mật: tôi cũng mất đi số tiền của mình. Bởi vì tôi đã đặt cho một ván knockout. Vậy nên chúng ta đều là những kẻ thua cuộc.”

middle 1

Tyson Fury và Drake đều mất tiền vì cá cược.

Tyson thất bại, nhưng em trai nhà vô địch đến từ Manchester thì không. Tommy có màn thể hiện đầy nỗ lực trước Paul xuyên suốt 8 hiệp đấu và đã giành được chiến thắng cuối cùng. Nói về màn tranh tài này, ngôi sao 34 tuổi cho hay:

“Tôi nghĩ đó là một trận đấu xuất sắc. Tính giải trí rất cao, cả hai có màn trình diễn thật đáng kinh ngạc. Tôi rất tự hào về Tommy, trận đấu cũng lớn như một màn tranh đai vô địch tôi đã chứng kiến.”

inpage detail

Bên trong trại huấn luyện của Tyson Fury:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr