loading...

(VoThuat.vn) – Tài năng boxing trẻ người Mỹ nhận được sự đánh giá cao từ nhà vô địch WBC hạng nặng Tyson Fury.

Hiện tại, Jared Anderson đang sở hữu thành tích 11 trận toàn thắng ở những cuộc thượng đài mà bản thân đã trải qua (tỷ lệ knockout 100%). Dù vậy, trong số đó chỉ có duy nhất 1 trận diễn ra ở sàn đấu chuyên nghiệp, đó là chiến thắng trước Daniel Infante hồi tháng Mười năm 2019.

Anderson đang bất bại sau 11 lần thượng đài.

Nhưng điều này cũng không ảnh đến sự tôn trọng của Fury dành cho tay đấm 21 tuổi. Trao đổi với Sky Sports, Anderson tiết lộ: “Tyson nói rằng anh ấy đã hoàn thành một cuộc phỏng vấn, trong đó anh ta tuyên bố rằng tôi là người được chọn.

Tyson cho biết ‘Tôi thật sự tin rằng, cậu sẽ thay thế vị trí của tôi’. Anh ấy đã nói điều đó rất nhiều lần.”

Andeson là một trong số những người đã đấu tập với Fury, trước 2 cuộc thượng đài gần đây cùng Deontay Wilder. Và tất nhiên, những lời khen từ “Vua Gypsy” đã khiến tầm ảnh hưởng của võ sĩ trẻ này tăng lên nhanh chóng.

“Bé Bự” từng có thời gian làm việc cùng Fury.

Chính người đại diện tại Mỹ của Fury là Bob Arum cũng đã xác nhận thông tin trên: “Tyson nói rằng nhà vô địch hạng nặng kế tiếp mình là Jared Anderson”.

Bên cạnh đó, cha của Tyson Fury là ông John Fury cũng đặt niềm tin vào “Bé Bự”, thông qua lời phát biểu của bản thân cách đây chưa lâu: “Tôi tin cậu bé này có thể trở thành một điều gì đó lớn lao, sau khi Tyson giải nghệ.”

Trước những đánh giá về bản thân, tất nhiên Anderson cảm thấy rất tự hào. Đồng thời, tay đấm sinh năm 1999 cũng gửi lời cảnh báo đến các đối thủ của mình trong tương lai:

“Họ sẽ phải chú ý đến tôi, hoặc bị tôi hạ gục. Hãy lắng nghe những gì Tyson nói. Muốn kiếm tiền thì hãy tìm những võ sĩ khác, không thì sẽ bị đánh bại.

Khi họ khen ngợi tôi, tôi nghĩ ‘Có thể mình không giỏi như thế!’. Nhưng dù sao thì đó cũng là một lời trấn an. Nó không khiến tôi có thêm tự tin, nhưng cũng giúp được tôi thông qua sự ủng hộ và tin tưởng.” – Sao mai người Mỹ khẳng định.

Tài năng boxing của Jared Anderson:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr