(VoThuat.vn) – Nhà vô địch WBC hạng nặng Tyson Fury có những phát biểu đầy tự tin trước trận đấu bảo vệ danh hiệu cùng Dillian Whyte.

Vào ngày 23 tháng Tư tới, hai ngôi sao người Anh sẽ có cuộc đụng độ đáng chờ đợi trên võ đài tại SVĐ Wembley, thuộc thành phố London.

Trong khi Whyte vắng mặt ở cuộc họp báo trước trận đấu, thì Fury điềm nhiên đối mặt với giới truyền thông một mình. Không hề e ngại, nhà vô địch 33 tuổi tiết lộ luôn kế hoạch tác chiến của bản thân trong cuộc so găng cùng đối thủ đồng hương.

Whyte không xuất hiện trong cuộc họp báo trước trận đấu với Fury.

Theo “Vua Gypsy”, thật vô nghĩa trong việc đánh lạc hướng Whyte về ý định của mình.

“Tôi sẽ cố gắng thượng đài với trọng lượng cao nhất từ trước đến nay,” Fury chia sẻ với Sky Sports. “Đây là trận đấu lớn nhất, vậy nên tôi sẽ phải nặng nhất, mạnh nhất, thích nghi tốt nhất và tấn công nhiều hơn so với trước đây.”

“Tôi sẽ hướng đến một pha knockout. Chẳng có gì bí mật cả, thật vô nghĩa khi tôi phải nói dối về kế hoạch thi đấu của mình.

Những gì tôi sẽ làm là, tôi sẽ hướng thẳng đến trung tâm võ đài, đối mặt với cậu ta và tung ra những cú đấm nặng ký vào đối thủ, cho đến khi cậu ấy bị hạ gục.”

“Vua Gypsy” nói thẳng kế hoạch tác chiến của mình.

Fury còn cho biết trận đấu với Whyte có thể là cuộc thượng đài chuyên nghiệp cuối cùng của mình, bất chấp những lời đồn về trận chiến thống nhất danh hiệu với người thắng trong màn tái đấu giữa Anthony Joshua và Oleksandr Usyk. Hiện nhà vô địch WBC vẫn đang bất bại sau 32 lần bước lên sàn đấu. 

Về phần Whyte, tay đấm gốc Jamaica chỉ thua 2 trận duy nhất cho đến nay, nhưng đó đều là những lần anh bị hạ knockout (trước AJ năm 2015 và Alexander Povetkin năm 2020). Trận đấu sắp tới giữa “Kẻ vồ người” cùng “Vua Gypsy” được dự đoán là trận chiến của những cú đòn hạng nặng.

“Tôi nghĩ ai đó sẽ bị hạ gục. Dù là tôi với chân trước hay cậu ta với chân sau, một ai đó sẽ ngã xuống bởi những cú đấm vào cằm.

Mỗi võ sĩ hạng nặng đều là mối đe dọa cho đối thủ, vì họ đều to lớn và có thể đấm gục người kia. Đó cũng là điều tôi hướng tới, một thử thách. Nếu cậu ta có thể hạ gục tôi, may mắn thuộc về cậu ấy. Còn không, cần phải chờ đến người tiếp theo.” – Fury khẳng định.

Nhìn cận cảnh Tyson Fury trong trại huấn luyện:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr