(VoThuat.vn) – Tyson Fury nói rằng, anh đã cảm thấy thất vọng bởi màn trình diễn của Deontay Wilder trong trận tái đấu hồi tháng 2.

“Vua giang hồ” đánh bại Wilder ở hiệp đấu thứ 7 tại MGM Grand, Las Vegas để giành đai vô địch hạng nặng WBC. Khi được hỏi về cuộc chiến này, Fury chia sẻ trên talkSPORT: “Thành thật mà nói, tôi khá thất vọng về thử thách mà Wilder mang lại.

Bởi vì tôi đã tập luyện cho thử thách 12 hiệp với bất kỳ tốc độ nào và đặt mình vào địa ngục.

Fury tỏ ra thất vọng.

Tôi đã chuẩn bị cho trận đấu với võ sĩ tốt nhất hành tinh và hung ác nhất trái đất. Nhưng tôi khá thất vọng vì đó không phải là thử thách mà tôi mong đợi.”

Wilder mặc bộ trang phục nặng 40 pound (khoảng 18,6 kg) tiến vào võ đài và sau cuộc chiến, võ sĩ người Mỹ lấy đó làm cớ để bào chữa cho thất bại của mình.

Fury nói thêm: “Mặc dù đó là một chiến thắng tuyệt vời cho bản thân tôi nhưng dường như Wilder có thể không phải là chính mình.

Fury mong đợi ở Wilder nhiều hơn.

Có thể tất cả những lời bào chữa mà anh ấy đưa ra, một vài trong số đó là sự thật. Có lẽ chân anh ấy bị đau do trang phục, có thể anh ấy bị cúm, gãy tay, xương ở lưng hoặc bất cứ điều gì.

Tôi không chắc lắm nhưng đó không phải là trận chiến với Wilder mà tôi từng chuẩn bị. Đó không phải là con quái thú mà tôi tự đặt mình trong suốt những giờ tập luyện.”

Phi Phạm


Tin liên quan: 

languarr