(Vothuat.vn) – Tyson Fury khẳng định rằng anh đang ngâm đôi tay mình vào xăng mỗi ngày trước trận tái chiến đáng chờ đợi với nhà vô địch WBC Deontay Wilder.

“Vua Gypsy” đang hướng đến kỷ lục chân thật là chiến thắng tay đấm bất bại Wilder ở cuộc so tài lần 2 của họ ở Las Vegas trong tháng này. Võ sĩ người Anh đã “đại tu” đội ngũ huấn luyện của mình và tiết lộ một phương pháp bất thường để tôi luyện đôi tay nhằm đấm gục đối thủ đến từ nước Mỹ:

Fury đang tích cực tập luyện nhằm đánh gục Wilder.

“Tôi đã được nghe nói về một truyền thuyết cổ xưa từ người du hành tên Big Joe Joyce. Ông ta kể với tôi về việc nhúng đôi tay vào xăng để làm chúng trở nên cứng rắn. Nó có hiệu quả với ông ấy nên tôi cũng sẽ thử với chính mình.”

Fury đã tuyên bố sẽ hạ knockout Wilder sau trận hòa đầy tranh cãi giữa 2 người vào tháng Mười Hai năm 2018. Anh cho rằng mình đã bị cướp đoạt chiến thắng ở lần đụng độ trước và quyết tâm tạo ra một trận đấu không được quyết định bởi điểm số. Tay đấm người Anh muốn phải có người bị đánh gục và mình là người làm được điều đó trước nhà vô địch WBC.

Trận hòa của 2 người vào năm ngoái chưa thể làm thỏa mãn người hâm mộ.

Để tăng khả năng giành chiến thắng, đặc biệt là có thể hạ gục đối thủ trên sàn đấu, Fury đã không ngừng gia tăng trọng lượng của bản thân trong thời gian gần đây. Mục tiêu của anh là đạt đến con số 270 pound (khoảng 122,5 kg).

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr