(Vothuat.vn) – Mike Tyson đã trải qua buổi tập với huyền thoại WWE Kurt Angle và cựu vương UFC Henry Cejudo để chuẩn bị cho màn so găng với Roy Jones Jr.

Theo kế hoạch ban đầu, Mike Tyson sẽ đánh dấu màn tái xuất bằng màn so găng với Roy Jones Jr vào ngày 12 tháng 9. Trận đấu sau đó được dời sang ngày 28 tháng 11, với lý do đội ngũ Tyson muốn tối ưu hóa doanh thu trận đấu, bằng cách thu hút khán giả đến sân (nếu được phép).

Việc dời lại thời điểm tái xuất giúp Tyson có thêm thời gian chuẩn bị cho trận đấu với Jones Jr. Hôm thứ Bảy vừa qua, Mike “Thép” đã trải qua buổi tập luyện với huyền thoại WWE Kurt Angle và cựu vương UFC Henry Cejudo.

NHM thích thú khi 3 huyền thoại của làng võ thuật quy tụ trong 1 bức ảnh.

Angle và Cejudo đều là nhà vô địch Olympic, trong khi đó, Tyson được mệnh danh là một trong những tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại. Cả ba nhà vô địch hội tụ trong cùng một bức ảnh được đông đảo người hâm mộ hưởng ứng, với hơn 33 ngàn lượt thích dưới bài viết của Cejudo.

Ở diễn biến khác, Jones Jr đang yêu cầu phía Tyson bồi thường thiệt hại vì động thái dời ngày thi đấu. “Luật sư của tôi đang làm việc với bên Tyson. Nếu không thể tìm ra giải pháp bù đắp cho tôi, tôi sẽ hủy bỏ trận đấu với Tyson. Phía họ muốn thu hút đám đông khán giả. Nếu muốn như thế, doanh thu cũng sẽ khác. Nếu bạn muốn một sự kiện lớn, tiền cũng phải khác theo,” cựu tay đấm 51 tuổi bày tỏ.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr