(Vothuat.vn) – Trước khi đạt thỏa thuận với Roy Jones Jr, Mike Tyson từng chấp nhận so găng với Bob Sapp – gã khổng lồ một thời ở MMA.

Mike Tyson đã chính thức thông báo việc trở lại quyền Anh ở tuổi 54. Trái với suy đoán ban đầu, đối thủ của “Mike Thép” trong lần tái xuất không phải là Evander Holyfield.

Theo đó, gương mặt được Tyson công bố là cựu vô địch quyền anh 4 hạng cân Roy Jones Jr. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9 tại Dignity Health Sports Park ở Carson, California.

Roy Jones Jr là đối thủ trong trận đấu đánh dấu sự trở lại của Mike Tyson.

Chia sẻ trên TMZ, Tyson cho biết Roy Jones cũng không phải cái tên đầu tiên mà “gã đàn ông tệ nhất hành tinh” nhắm đến.

“Tôi kết hôn, cuộc sống bắt đầu thay đổi và tôi bắt tay vào công việc. Có lần anh rể tôi hỏi ‘nghe này, anh biết chú không muốn thi đấu nữa, nhưng chú có hứng thú đấu với Bob Sapp hay không? Có một người nào đó muốn ra trả hậu hĩnh để chú thượng đài với Sapp đấy.’

Tôi trả lời ‘biến khỏi đây đi, tôi đã nói với mọi người rằng tôi sẽ không thi đấu nữa’, sau đó, tâm trí tôi kiểu ‘ding’, ‘họ muốn tôi thi đấu theo luật nào? Họ sẽ để tôi thi đấu theo luật Marquis of Queensbury chứ?’ Câu trả lời từ họ là yes, và tôi chấp nhận kèo đấu này. Sau đó, vì một số lý do từ Sapp mà giờ đây đối thủ của tôi vào ngày 12 tháng 9 lại là Roy Jones.

Bob Sapp là cái tên được Mike “Thép” nhắm đến đầu tiên.

Tôi không biết chuyện này đã xảy ra như thế nào, song tôi lấy lòng biết ơn vì tôi đã không sống cuộc sống như lúc trước,” huyền thoại quyền Anh cho hay.

Được biết, Sapp là cựu đô vật chuyên nghiệp người Mỹ. Người đàn ông sinh năm 1973 này được mệnh danh là gã khổng lồ MMA với chiều cao 1m96 cùng cân nặng 149kg. Sapp dành phần lớn thời gian cho đô vật giải trí, kickboxing, MMA và hiện đang thuộc biên chế của Rizin.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr