(VoThuat.vn) – Roy Jones Jr bị đánh giá thấp hơn ở màn so găng với Mike Tyson vào sáng mai.

Sau 15 năm vắng bóng, Mike Tyson sẽ đánh dấu sự trở lại bằng màn so găng với Roy Jones Jr. Cuộc đối đầu giữa 2 huyền thoại quyền Anh là tâm điểm của sự kiện “Frontline Battle”, diễn ra vào lúc 09h00 sáng mai (giờ Việt Nam).

Trước giờ G, giới quyền Anh đa phần dự đoán Tyson sẽ là người giành chiến thắng sau cùng. Cùng điểm qua những nhận định sau đây:

Evander Holyfield

Holyfield đánh giá Tyson cao hơn Jones ở màn so găng sắp tới.

Holyfield dành sự ủng hộ cho Tyson. Cựu vương hạng nặng tin tưởng “bại tướng” sẽ giành chiến thắng nếu những cú đấm như búa bổ trúng đích. Bằng không, trận đấu sẽ rất nhàm chán. “Tôi nghĩ nếu Tyson bắt kịp chuyển động của Jones, cậu ấy sẽ khiến đối thủ bị thương. Nếu Tyson không đánh trúng, thì trận đấu sẽ trở nên vô vị,”

Danny Williams

Một trong những dấu ấn nổi bật trong sự nghiệp của Williams là chiến thắng trước Tyson vào năm 2004. Theo đánh giá của cựu tay đấm người Anh, ngoại hình và sức mạnh của Mike “Thép” là quá sức chịu đựng với Jones.

Buster Douglas

Thất bại trước Buster là trận thua đầu tiên trong sự nghiệp của Tyson.

Douglas là tay đấm đầu tiên khiến Tyson nếm mùi thất bại. Chiến thắng của Douglas hồi năm 1990 vẫn được coi là một trong những cú sốc lớn nhất trong lịch sử quyền anh. Được biết, tỷ lệ giành chiến thắng của Douglas là 42/1 (đặt 1 ăn 42).

Và theo cựu tay đấm sinh năm 1960, cơ hội Jones làm nên chuyện còn ít hơn bản thân mình năm xưa. “Tôi nghĩ cậu ấy có cơ hội, nhưng đó là một cơ hội mong manh hơn cả tôi hồi trước. ”

Freddie Roach

Huấn luyện viên huyền thoại Roach theo chân Tyson trong chặng cuối sự nghiệp của “gã đàn ông tệ nhất hành tinh”. Hiện tại, cả hai vẫn giữ liên lạc và Roach tin chắc vào khả năng giành chiến thắng của Tyson.

“Tôi nghĩ Tyson sẽ hạ knock-out Jones. Tôi cũng có cảnh báo Tyson rằng phải cẩn thận với những cú đấm trái. Đó là cách mà Jones áp dụng để khuất phục Virgil Hill.”

Oscar De La Hoya

Trên Instagram cá nhân, De La Hoya đặt niềm tin chiến thắng cho Tyson. “Tôi sẽ phải gửi niềm tin vào Tyson. Song, tôi sẽ không bất ngờ nếu Jones làm nên chuyện, như cái cách mà anh ấy luôn thể hiện trong sự nghiệp của mình,” ông bầu của Golden Boy Promotions dự đoán.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr