Usyk là ác mộng của Dereck Chisora

(VoThuat.vn) – Dereck Chisora cho biết việc Usyk chuyển lên hạng cân mới sẽ là thách thức cho tất cả các võ sĩ. Chisora không quên khen ngợi Usyk là một trong những tay đấm hay nhất hiện tại.

Derek Chisora cho rằng sự chuyển đổi sang hạng cân heavyweight của Oleksandr Usyk đã gây ra những thách thức mới cho các võ sĩ ở hạng cân này. Nhưng nếu được trả với số tiền phù hợp, anh sẽ chấp nhận thi đấu với võ sĩ Ukraine. Chisora sẽ trở thành một ứng cử viên hàng đầu nếu anh thắng Senad Gashi trong trận đối đầu vào ngày 20/4 tới.

Trong khi đó, Usyk, cựu nhà vô địch hạng cân cruiserweight  sẽ lên hạng cân heavyweight để thách đấu đối thủ Carlos Takam vào tháng tới.

Kết quả hình ảnh cho oleksandr usyk
Oleksandr Usyk

Chisora ​​nói với SSN: “ Usyk sẽ là nỗi kinh ác mộng với mọi người. Khi anh ta tăng cân anh ta sẽ trở thành một cơn ác mộng. Cùng với sức mạnh và  kỹ năng đấm bốc cực tốt, anh ta sẽ hạ gục hầu hết các đối thủ hạng cân heavyweight. Vì vậy để có thể thắng anh ta, bạn cần phải trái luật với anh ta một chút bằng một vài cú đấm thấp”.

Khi được hỏi liệu anh nghĩ rằng mình có thể thách đấu với Usyk không? Chisora nói: “Tôi muốn chiến đấu và tôi sẽ làm được  – bất cứ ai muốn điều gì đều có thể làm được. Chúng tôi sẽ thực hiện thỏa thuận và quyết tâm chiến đấu. Parker hay tôi có thể đi xem Usyk  – tôi không ngại cho những việc này. Tôi muốn thách đấu, hầu hết ai cũng sợ chiến đấu nhưng tôi thì khác, tôi có thể thách đấu mỗi tuần”.

Kết quả hình ảnh cho dereck chisora
Dereck Chisora

Chisora vừa thay HLV và đang cảm thấy rất lạc quan với khả năng, triển vọng của mình. Chisora nói: “Tôi rất thích huấn luyện viên Don nhưng đã đến lúc phải thay đổi. Trong cuộc chiến của Takam, tôi đã nghe thấy tiếng  la hét hướng dẫn của Coldwell và Tony nói với tôi rằng đó là một động thái tốt. Ông ấy đã cho làm cho tôi có động lực để mọi thứ di chuyển nhanh hơn. Tôi đang cảm thấy tuyệt vời, mọi thứ đang diễn ra một cách tốt đẹp. Và tôi yêu miền Bắc, tôi nghĩ tôi là người ở nơi này”.

Trần Đào

loading...

languarr