loading...

(VoThuat.vn) – Dường như Anthony Joshua sẽ thay đổi HLV mới nhằm phục thù Oleksandr Usyk. Vậy đại diện của nhà vô địch người Ukraine nói gì?

Ngôi sao sinh ra tại Watford đã hứng chịu thất bại thứ 2 trong sự nghiệp, ở màn đối đầu với Usyk tại SVĐ Tottenham Hotspur vào ngày 25 tháng Chín. Sau khi trải qua một cuộc so găng kéo dài, Joshua đã thua trận dựa theo điểm số, qua đó đánh mất các danh hiệu WBA, WBO, IBF cùng IBO vào tay “Mèo Olek”.

Joshua có màn thể hiện thiếu thuyết phục trước Usyk.

Giờ đây, để chuẩn bị cho trận tái đấu sắp tới, AJ đang ghé thăm nhiều phòng tập có tiếng ở Mỹ, với nhiều suy đoán anh muốn tìm kiếm một HLV mới thay cho Rob McCracken.

Nhưng điều này cũng không tạo ra nhiều ảnh hưởng đối với Usyk, khi ông bầu của võ sĩ 34 tuổi là Alexander Krassyuk khẳng định rằng tân vương các danh hiệu tổng hợp không quan tâm đến điều này.

Trên Instagram cá nhân, một fan hâm mộ đã hỏi Krassyuk: “Usyk có nói gì về việc Joshua thay đổi người huấn luyện cho trận tái đấu hay không?”

middle 1

Và nhà tổ chức người Ukraine đáp lại đầy lạnh lùng: “Có. Cậu ấy nói rằng mình không quan tâm.”

Sau đó, Krassyuk còn bình luận thêm: “Chiến thắng không liên quan đến HLV. Nó là vấn đề của trái tim, lòng dũng cảm, sự nỗ lực và cống hiến.”

inpage detail

Theo Krassyuk, Usyk không quan tâm việc AJ đổi người huấn luyện.

Trong quá trình hỏi đáp này, Krassyuk cũng khẳng định rằng Usyk sẵn sàng đối đầu với Tyson Fury sau khi so găng lần 2 cùng Joshua. Dù thế, hiện tại “Mèo Olek” chỉ tập trung vào màn tái đấu sắp tới.

Trước đó, nhiều báo cáo cho biết Usyk không muốn thống nhất các danh hiệu hạng nặng cùng Fury, vì ngôi sao người Anh chiếm ưu thế quá lớn về thể hình. Tuy nhiên, đại diện của nhà vô địch thuận tay trái đã bác bỏ điều này: “Kích cỡ không bao giờ tạo ra ảnh hưởng”.

Nhìn lại chiến thắng của Oleksandr Usyk trước Anthony Joshua:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr