(VoThuat.vn) – Floyd Mayweather quyết định tạm thời “lánh mặt” bạn gái Anna Monroe để tập trung toàn lực cho trận giao hữu với Logan Paul.

Floyd Mayweather sẽ có màn so găng giao hữu với Logan Paul vào ngày 6 tháng 6 tới đây. Với kinh nghiệm thi đấu dày dạn cùng đẳng cấp không phải bàn cãi, Mayweather rõ ràng được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đối thủ xuất thân từ Youtube.

Mayweather sẽ đối đầu Logan vào ngày 6 tháng tới đây.

Mặc dù vậy, Mayweather không hề có dấu hiệu chủ quan. Một nguồn tin thân cận tiết lộ với The Sun rằng “độc cô cầu bại” đã yêu cầu bạn gái Anna Monroe tạm rời khỏi dinh thự hòng tập trung toàn lực chuẩn bị cho màn so găng với Logan:

“Floyd yêu cầu Anna chuyển ra ngoài vì anh ấy muốn tập trung chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo. Một số bạn bè của Anna tỏ ra khó hiểu, vì Mayweather sống trong một biệt thự to lớn ở Vegas với 11 phòng ngủ và 2 phòng dành cho khách. Do đó, không thiếu chỗ để Mayweather nếu muốn có không gian riêng, song anh ấy muốn Anna tạm rời khỏi nhà để bản thân có thể tập trung hoàn toàn vào việc tập luyện”

Mayweather quyết định tạm thời “lánh mặt” bạn gái để tập trung toàn lực cho trận giao hữu với Logan.

Trước đó, The Sun từng hé lộ chuyện Mayweather hẹn hò với Anna – vũ công chính trong CLB thoát y do “độc cô cầu bại” sở hữu tại Las Vegas. Một người bạn của Mayweather cho biết cựu tay đấm người Mỹ đã gọi FaceTime với gia đình của Anna vào ngày đầu năm để thông báo việc hẹn hò. Thậm chí, có tin đồn cho rằng Mayweather đã đính hôn với cô bạn gái bốc lửa.

Phía gia đình của Anna được cho rằng ủng hộ cô con gái, song họ lo ngại về lịch sử tình trường của Mayweather, nhất là khi huyền thoại quyền Anh từng dính cáo buộc hành hung người yêu cũ Josie Harris.

VoThuat.vn

Tin liên quan:

loading...

languarr