Võ sĩ Boxing ăn mừng chiến thắng theo phong cách CR7

Phong cách ăn mừng của Ronaldo không chỉ được các cầu thủ bóng đá áp dụng mà ngay cả các võ sĩ Boxing cũng rất ưa chuộng.

Chia tay nam võ sĩ, Ronaldo chuyển sang cặp HLV thể hình
Ronaldo lấn sân UFC, thách đấu Conor McGregor

Sau khi cùng ĐT Bồ Đào Nha vô địch Euro 2016, Ronaldo đang nghỉ ngơi và dưỡng thương trước mùa giải mới. Nhiều fan hâm mộ đang rất nhớ anh, những bàn thắng của anh và đặc biệt là phong cách ăn mừng mang thương hiệu CR7.

Tuy nhiên, không cần phải chờ Ronaldo trở lại người hâm mộ mới có thể chiêm ngưỡng. Vừa qua, tại Olympic Rio 2016, võ sĩ người Uzbekistan Shakhram Giyasov đã khiến các fan cảm thấy phấn khích khi tái hiện pha ăn mừng đặc biệt của CR7 sau khi giành chiến thắng.

ro4
Trọng tài công nhận chiến thắng của Shakhram Giyasov trước võ sĩ Roniel Iglesias.

Cụ thể, trong trận đấu với võ sĩ Roniel Iglesias (Cuba), sau khi được trọng tài công nhận chiến thắng, Shakhram Giyasov nhảy lên vung hai tay giống hệt cách Cristiano Ronaldo thường làm sau mỗi bàn thắng.

ro1
Shakhram Giyasov tỏ ra phấn khích sau chiến thắng và nhảy lên vung hai tay chia vui.

Sau trận đấu, Giyasov thừa nhận là một CĐV của Ronaldo. Võ sĩ này muốn tái hiện cách chia vui của thần tượng tại Olympic.

add
Phong cách ăn mừng quen thuộc của Ronaldo được võ sĩ Shakhram Giyasov tái hiện hoàn hảo.

Ronaldo không chỉ là tài năng xuất chúng trong bóng đá mà người rất đam mê kinh doanh. Trong những năm gần đây, anh thường xuyên ra mắt những sản phẩm mang thương hiệu CR7 như giày thể thao, đồ lót… hay mới đây nhất là chuỗi khách sạn tại quê nhà Bồ Đào Nha. Là một ngôi sao được nhiều người hâm mộ thì việc ăn mừng theo phong cách thần tượng là điều dễ hiểu. Nhưng có lẽ, sau hành động này của Shakhram Giyasov, Ronaldo nên “gắn mác CR7” trong pha ăn mừng để tránh phải gặp tình trạng ăn cắp bản quyền như trường hợp này!

Video: Pha ăn mừng theo phong cách Ronaldo của Shakhram Giyasov

https://www.youtube.com/watch?v=BLol452hzFc

C.T

languarr