(VoThuat.vn) – Tay đấm “lập dị” hạng nặng Christopher Lovejoy tiết lộ điều đặc biệt góp phần khiến anh có được thành công trong những năm gần đây.

Hiện tại, võ sĩ người Mỹ đã thắng cả 19 trận đấu boxing chuyên nghiệp của bản thân. Điều đặc biệt là trong 19 lần thượng đài này, anh đều đánh bại đối thủ trước khi kết thúc 12 hiệp so găng.

Lovejoy từng hạ gục nhiều đối thủ chỉ với một cú đấm.

Tất cả những chiến thắng trên đều diễn ra trước những đối thủ có thành tích trung bình và không được xếp hạng quá cao. Dù vậy, Lovejoy tiếp tục cho thấy “tiềm năng hủy diệt” đáng sợ của mình, thậm chí võ sĩ 35 tuổi còn lên tiếng thách thức nhà vô địch Tyson Fury.

Với việc rút lui khỏi những cuộc chạm trán cùng Dave Allen và Bermane Stiverne, Lovejoy sẽ phải tìm những dịp khác để chứng tỏ bản thân thời gian tới.

Hiện tại, người hâm mộ cũng như các đối của của tay đấm bất bại này vẫn đang gặp khó trong việc tìm ra những video về các trận đấu của Lovejoy, thậm chí là những cuộc đấu tập.

Stiverne – nhà cựu vô địch WBC – mới đây cũng đã phát biểu trên WBN về điều này: “Tôi biết thành tích của anh ta là gì. Nhưng tôi chưa bao giờ thấy một trận đấu nào của anh ấy. Tôi không tìm thấy bất cứ video nào về những cuộc so găng đó. Tôi từng gặp Lovejoy một lần, đó là người đàn ông điềm tĩnh.”

Rất ít người biết về khả năng của võ sĩ người Mỹ.

Đáp lại những thắc mắc của nhiều người, mới đây võ sĩ đến từ nước Mỹ đã tiết lộ sự thật với Sky Sports: “Đó là một lợi thế, vì những người khác không thấy được tôi. Tôi hài lòng về điều này, vì nếu những video của tôi được công bố, tôi sẽ không có bất cứ trận đấu nào cả. Không ai muốn đấu với tôi. Dave Allen là một trong số đó.

Có những điều bí ẩn về tôi. Mọi người sẽ thắc mắc ‘Anh ta có thật sự biết chiến đấu? Phong độ anh ấy có tốt?’ Nếu tôi luôn có được khả năng cao nhất, đấu tập cùng những võ sĩ hàng đầu, công bố những video về mình, tôi sẽ chẳng có bất cứ trận đấu nào. Có những mưu mô trong boxing, và các võ sĩ được bảo vệ.” – Lovejoy tiết lộ.

Lý giải về sự nghiệp quyền Anh của Christopher Lovejoy:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr