(Vothuat.vn) – Tyson Fury đã kết thúc chuỗi ngày phải tập luyện trong nhà sau 11 tuần “bị giam cầm”.

Nhà vô địch WBC hạng nặng đã công bố những live stream giải trí 6 ngày trong 1 tuần suốt thời gian bị cách ly vì virus Corona. Nhưng giờ đây anh đã thấy quá đủ và quyết định từ bỏ.

Fury đã chia sẻ rất nhiều về bản thân sau khi lên ngôi vương WBC.

Fury lần đầu kết thúc những thói quen hằng ngày vào thứ Hai và lúc này anh đã trở lại trung tâm luyện tập thường xuyên hơn. Trong buổi tập ngày thứ Tư, anh công khai rằng:

“Tôi chỉ muốn nằm dài trên sàn nhà, tôi không thể tiếp tục rèn luyện phiền phức như vậy nữa, tôi từ bỏ.”

Vợ Tyson Fury là Paris Fury đáp lại: “Đứng dậy, anh không thúc đẩy được đất nước… Dù sao thì chúng ta đều biết phụ nữ mạnh hơn đàn ông, vậy nên anh hãy đi lấy cho mình một ly trà và bánh rán đi, tôi sẽ tiếp tục tập luyện.”

Vợ chồng “Vua Gypsy” live stream về việc tập luyện ở nhà.

Và Tyson đưa ra quyết định: “Tôi sẽ ra ngoài và chạy bộ, không thể tiếp tục như thế nữa. Này mọi người, cám ơn rất nhiều và chúc ngủ ngon, Chúa phù hộ các bạn. Tôi phải ra đường và tiêu hao năng lượng một chút.”

Paris chất vấn: “Sao anh có thể từ bỏ?”

Tyson trả lời: “Tôi kết thúc nó vào thứ Hai, như vậy là quá đủ rồi, thời gian cách ly đã hết.”

Paris không hài lòng: “Ồ, đó là lời biện bạch của anh với đất nước sao?”

Fury vẫn kiên trì: “Không cần thiết phải biện hộ, tôi đã nói điều đó trong lúc cách ly. Giờ mọi người đã trở lại làm việc, mọi thứ diễn ra bình thường, xong rồi. Nhưng cô có thể tiếp tục.”

Paris nói: “Tôi không thể thực hiện một mình như kẻ ngốc.”

Sau đó Fury chạy đi và đóng rầm cửa lại khiến Paris hét lên phía sau: “Anh là tên khốn. Này mọi người, đây là thứ mà tôi phải đối mặt, một gã đàn ông 30 tuổi cố chấp và trẻ con ở cùng nhà.”

Paris có ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của người chồng nổi tiếng.

Hiện tại, Fury đang chuẩn bị cho trận chiến lần 3 với Deontay Wilder, dự định diễn ra cuối năm nay. Sau đó, nhà vô địch WBC có thể so tài 2 lần cùng Anthony Joshua.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr