loading...

(VoThuat.vn) – Dù muốn hay không, Joe Joyce vẫn phải kích hoạt điều khoản tái đấu và tiến hành cuộc so găng lần 2 cùng Zhang Zhilei.

Zhang là người đã khiến Joyce hứng chịu trận thua đầu tiên ở sàn đấu chuyên nghiệp vào giữa tháng Tư. Ngay tại London, “Big Bang” đã thắng knockout kỹ thuật đối thủ người Anh ở hiệp 6, khi liên tục ra đòn trúng vào mắt phải “Juggernaut”.

Joyce sẽ có cuộc tái đấu với Zhang.

Thảo luận về nguyên nhân thất bại của Joyce với Seconds Out, ông bầu Frank Warren ghi nhận nỗ lực của võ sĩ thuận tay trái Zhang, đồng thời cho rằng đã có một sự tự mãn từ phía toàn đội của tay đấm xứ sương mù.

“Thành thật, tôi nghĩ sự tự mãn đã xuất hiện trong suy nghĩ của tất cả chúng ta, bao gồm tôi. Tôi cho rằng Joe – đặc biệt là sau màn thể hiện trước Parker – đã thật sự nâng tầm sức mạnh của mình.

Nhưng tôi cũng tin rằng cậu ấy đơn giản gặp khó bởi lối đánh tay trái của đối thủ, và nếu như thế, cậu ấy có vấn đề! Joe phải rút ra bài học từ trận thua đó. Cuộc tái đấu là một màn so găng rất quan trọng, sự nghiệp của cậu ấy lâm nguy trong trận đấu đó.”

Warren cảnh báo võ sĩ đồng hương về cuộc thượng đài lần 2 với Zhang.

Lúc này, Joyce phải phục thù thành công đối thủ đến từ Trung Quốc để lấy lại chiếc đai WBO tạm quyền. Đây là điều bắt buộc, nếu võ sĩ người Anh vẫn còn tham vọng trở thành nhà vô địch thế giới hạng nặng.

Hiện vẫn chưa rõ trận đấu Joyce – Zhang II sẽ diễn ra ở đâu. Nhiều người kỳ vọng “Big Bang” sẽ trở lại London một lần nữa trước khi mùa hè kết thúc. Trước đó, tay đấm 40 tuổi đã được liên kết thượng đài cùng Tyson Fury, nhưng “Juggernaut” đã lập tức yêu cầu tái đấu để chặn đứng điều này.

Joe Joyce tập di chuyển đầu để né đòn:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr