Whyte: “Tôi đã từng khiến Fury chán nản và khóc thổn thức”

loading...

(VoThuat.vn) – Dillian Whyte và Tyson Fury kể lại câu chuyện về những buổi đấu tập giữa họ, nhưng theo hai cách hoàn toàn khác nhau.

Hai ngôi sao boxing hạng nặng hàng đầu nước Anh sẽ chạm trán trên võ đài vào ngày 23 tháng Tư tới tại thành phố London, đánh dấu 10 năm sau lần đầu tiên Whyte cùng Fury trải qua cuộc đấu tập đáng nhớ.

Dù chưa từng chính thức so tài, nhưng họ xem nhau là đối thủ trong nhiều năm gần đây, bất chấp hai tay đấm danh tiếng này từng có một mối quan hệ tình bạn tốt đẹp. “Vua Gypsy” từng tuyển “Kẻ vồ người” vào đội để đấu tập khi cả hai còn trẻ.

Whyte và Fury từng là những chiến hữu lúc trẻ.

Khi Whyte và Fury đạt được những thành công nhất định, mối quan hệ của họ trở nên xấu hơn, và ký ức về những lần so găng không chính thức cùng nhau cũng theo đó thay đổi.

Whyte từng chia sẻ với talkSPORT: “Lúc đó Fury chuẩn bị đấu với David Haye, và người huấn luyện của anh ta muốn võ sĩ của mình chèn ép, tạo áp lực lên tôi giống như điều anh ta sẽ làm với Haye.

Nhưng Fury đã nản lòng vào ngày đó vì cứ bị tôi đánh trúng, bị phản đòn và bị ngã đài. Tôi đấm ngã anh ta 2 lần hôm đó. Thế nên Fury đã chán nản và khóc thổn thức.

Rồi huấn luyện viên mắng anh ta rằng ‘Nghe này, nếu cậu cứ làm như thế này, David Haye sẽ hạ gục cậu, vậy nên hãy đứng lên và tập cho đàng hoàng đi.'”

Whyte tiết lộ từng 2 lần đánh ngã Fury và khiến người đồng nghiệp bật khóc.

Dù vậy, sau đó Fury kể lại câu chuyện trên theo cách khác trong cuộc trao đổi cùng BT Sport: “Tôi đã đấu tập với Whyte rất nhiều lần. Và mỗi lần tôi đều xem cậu ta như một bao cát.

Đôi lúc cậu ta chẳng thể bảo vệ được mình và phải dừng buổi tập lại, để cho em trai tôi là Hughie tiếp tục với cậu ấy. Lúc đó Hughie mới 18 nhưng vẫn tẩn cho cậu ta một trận.

Tất cả các câu chuyện cậu ấy đánh ngã tôi 25 lần trong lúc đấu tập, dường như chẳng ai tin vào tên rác rưởi đó cả. Chẳng có bất cứ sự thật nào trong đó, đánh ngã tôi vô số lần, tất cả những điều như thế.” – Fury khẳng định.

So sánh Tyson Fury và Dillian Whyte tập luyện:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr