(Vothuat.vn) – Deontay Wilder vừa lên tiếng đả kích Anthony Joshua và Tyson Fury sau khi nghe tin họ lập đội chống lại mình.

Tháng trước, Joshua công khai tuyên bố rằng anh muốn Fury đánh bại Wilder nên đã đề nghị tập luyện cùng và giúp tay đấm 32 tuổi chuẩn bị cho trận tái đấu ngày 22 tháng Hai tới.

Joshua và Fury đang âm mưu lật đổ danh hiệu WBC của Wilder?

Ngay lập tức, Fury chấp nhận yêu cầu trên mặc dù dường như nó không thực sự diễn ra. Tuy vậy, Wilder đã phản ứng lại bằng việc nói với The Boxing Voice: “Tôi đã thấy nó. Hãy nhìn hai con đ*** (b*tch) này. Đó là những gì chúng nói. Đúng là những con đ***. Ai đang cố lập đội cùng ai, bạn biết mà, phải không?

Bạn nói bạn là người giỏi nhất, tôi cũng nói tôi là người giỏi nhất. Và giờ bạn cố lập đội cùng với nhau, tôi đoán là Anh đối đầu với Mỹ.

Nó cũng cố niềm tin của tôi, cho phép tôi vỗ ngực và ngẩng đầu cao hơn một chút rồi đi xuyên qua căn phòng giống như một người đàn ông thật sự.”

Võ sĩ người Mỹ phải chống lại 2 đối thủ người Anh.

Nhà vô địch hạng nặng WBC kết thúc câu chuyện: “Khi tôi thấy những gã này lập đội hai lần và cố gắng giúp nhau giống như là thế giới đang nỗ lực tìm ra ai là người mạnh nhất ở hạng nặng, tôi thấy cũng tốt.

Hy vọng rằng bọn họ làm việc cùng nhau và tìm ra một kế hoạch tuyệt vời để đánh bại điều… không thể. Tôi không nghĩ một võ sĩ hạng nặng nào lại không có kế hoạch riêng, và tôi cũng không quan tâm họ mang về kẻ tập luyện nào đó hay là có sẵn từ trước.

Tôi vẫn luôn là tôi và mọi người phải chấp nhận nó, đối mặt với nó, hiểu nó và thấy được vẻ đẹp từ bên trong những gì tôi trình diễn với thế giới.”

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr