(Vothuat.vn) – Thế giới quyền Anh đã đồng loạt cười thỏa thích khi Tyson Fury tiết lộ cụ thể về cách thức tập luyện riêng cho trận tái đấu với Deontay Wilder. Và võ sĩ người Mỹ cũng đã đưa ra ý kiến về “hành động khó tin” của đối thủ sắp tới.

Hoàn toàn bất ngờ, “Vua Gypsy” đã tiết lộ rằng anh “tự sướng” đến 7 lần một ngày để duy trì hóc môn testosterone trong tập luyện. Tay đấm người Anh đã chia sẻ:

“Tôi ‘tự sướng’ 7 lần/ngày để bơm testosterone. Tôi làm nó, lặp đi lặp lại, bạn biết không? Tôi sẽ giữ hóc môn này tuôn chảy trong người cho đến khi thi đấu. Tôi không muốn nó giảm xuống.”

Hai võ sĩ đang tích cực chuẩn bị cho màn tái đấu.

Đây không phải là thứ mà bạn thường nghe trước mỗi trận chiến lớn, nhưng bạn có thể đoán trước nó từ một người như Fury. Lúc này, bản thân Wilder cũng đáp lại đối thủ đầy vui nhộn bằng cách khuyên Fury dùng thật nhiều dầu thơm:

“Những gì anh ta nói, dù là để giải trí hay gì chăng nữa thì đúng là một trò hề. Hãy để anh ta tận hưởng nó. Chỉ là hãy dùng loại dầu thơm thích hợp, thật nhiều vào.” – “Oanh tạc cơ sắt” nói với TMZ.

Wilder cho rằng Fury chỉ đang làm trò hề.

Ngoài ra, nhà vô địch người Mỹ cũng phản ứng lại về tuyên bố Fury sẽ hạ mình trong 2 hiệp. Anh cho biết sẽ dứt khoát giải nghệ nếu Fury làm được điều này:

“Tôi đã nắm giữ vị trí của mình 6 năm (chức vô địch hạng nặng WBC), và anh ta sẽ hạ tôi trong 2 hiệp? Đánh gục tôi? Tôi xong rồi, xong thật rồi. Thời kỳ của tôi…”

Dương Quang


Tin liên quan:

Deontay Wilder đáp lại đề nghị 50/50 của Eddie Hearn về trận đấu với Anthony Joshua
Nhà vô địch WBA đối mặt cáo buộc dùng doping
Chuẩn bị cho đại chiến Wilder, Fury gây sốc khi “tự sướng” 7 lần/ngày

 

 

 

languarr