(Vothuat.vn) – Deontay Wilder đã có những chỉ trích liên quan đến Anthony Joshua sau buổi ra mắt công chúng cùng Tyson Fury tại Las Vegas.

Trận tái đấu của nhà vô địch WBC với Fury đã được quảng cáo thành cuộc chiến không chính thức để trở thành tay đấm số một của hạng nặng.

Những hìnhảnh trong buổi ra mắt của Wilder và Fury.

Joshua từng tuyên bố anh muốn một đề nghị với người thắng trong cuộc đại chiến trên để tạo ra cuộc so tài siêu cấp thống nhất các danh hiệu trước khi kết thúc năm nay. Tuy vậy, Wilder đã phê phán kình địch người Anh vì dìm hàng mình:

“Ngừng chạy trốn khỏi Joshua? Tôi thậm chí sẽ không bình luận về nó. Gã đó không còn nói chuyện ở đây (Instagram) nữa. Lúc này hắn đã lặn mất vào trong gió, điều mà hắn nên làm. Hắn ta muốn có ai đó để đấu cùng. Nhiều người hỏi tôi rằng tại sao anh không hợp nhất các danh hiệu? Rất đơn giản để hỏi, hãy nghĩ về nó.

Thật dễ dàng, vì tôi không có cơ hội. Tất cả những võ sĩ khác đang có đai vô địch, họ làm gì? Họ chạy trốn đến một nơi khác, họ chạy đến với những đối thủ dễ dàng vì họ không muốn mạo hiểm.

Khi bạn thấy một tay đấm giỏi ở hạng nặng và dựa trên sức mạnh của hạng cân này, tôi sẽ là người mà gã đó ít muốn đối đầu nhất. Họ sẽ rất ngốc nghếch khi gọi tên tôi, và họ cũng không cố gắng để đấu với tôi.” – Wilder chia sẻ trên Instagram vào thứ Sáu.

Thắng Fury, nhà vô địch WBC sẽ có cơ hội so tài cùng Joshua.

Trong khi Wilder đang khó chịu với Joshua, nhà vô địch 3 danh hiệu còn “ngang nhiên” cho rằng người đồng hương sẽ thắng đối thủ đến từ Mỹ trong trận chiến tới:

“Tôi nghĩ Fury sẽ thắng. Người mà trước đó đã gần như thành công sẽ không mắc sai lầm ở lần thứ hai.” – Joshua suy đoán.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr