(VoThuat.vn) – Deontay Wilder tiết lộ kế hoạch phục thù “bằng máu” trong cuộc tái đấu vào tháng tới với Tyson Fury.

Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng Wilder cũng biết được thời điểm mà mình có thể đòi lại món nợ khó quên với Fury. Cụ thể, hai ngôi sao hạng nặng nói trên sẽ chạm trán một lần nữa vào ngày 9 tháng Mười tại Nevada, nước Mỹ.

Fury sắp bảo vệ ngôi vương lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Để lên tinh thần, “Oanh tạc cơ sắt” đã tung một đoạn video lên mạng xã hội nhằm nói rõ tình trạng tập luyện hiện tại của bản thân, thêm vào đó là cách mà mình sẽ giành lại đai vô địch WBC hạng nặng từng đánh mất hồi đầu năm ngoái.

“Tôi đang hoàn toàn tập trung. Và càng tập trung hơn bất cứ thời điểm nào trong sự nghiệp mình vào lúc này. Đây là giai đoạn 2 trong cuộc đời võ sĩ của tôi.

Giống như tôi từng nói, tôi đã có những giây phút vui vẻ ở giai đoạn đầu tiên, bảo vệ danh hiệu trong 5 năm, 10 lần thành công duy trì nó. Tôi đã dành thời gian cho mọi người và được ghi nhận, dù không phải lúc nào cũng vậy.

middle 1

Vào thời điểm này, chúng tôi đang rất nghiêm túc về mọi thứ. Tôi rất tập trung, hoàn toàn hạnh phúc với nơi thuộc về mình. Tôi biết ơn vì mình đang ở đây.

Người ta nói rằng điều gì xảy ra cũng có nguyên nhân, và thỉnh thoảng chúng tôi không hiểu nguyên nhân đó, cho đến khi chúng tôi rơi vào những hoàn cảnh không mong muốn và hiểu ra. Và với tôi cùng đội của mình, chúng tôi đã hiểu mọi chuyện và đang chờ đợi nó… Tôi sẽ đánh bại cậu ta, chỉ đơn giản là như thế.

inpage detail

Wilder đã sẵn sàng để phục thù đối thủ người Anh.

Tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết. Nhưng giống như tôi đã nói, tôi muốn đòi nợ bằng máu. Vậy nên, nó tùy thuộc vào tôi. Trong ngày 9 tháng Mười, tôi sẽ báo thù… mặt đối mặt, đó là điều tôi đang hướng tới.

Đây chắc chắn là đợt huấn luyện tốt nhất xuyên suốt sự nghiệp của tôi. Đôi khi bạn cần những sự kiện nào đó xảy ra trong cuộc đời để có cơ hội thay đổi vài thứ, đó có thể là làm một ai đó biến mất khỏi tầm mắt bạn, hay thay đổi thành viên trong đội của bạn.

Đây là trại tập huấn tuyệt vời nhất tôi từng trải qua, và đây cũng là lần đầu tiên tôi có được những cộng sự mình cần trong mọi thời điểm…

Bạn đang nhìn thấy một Deontay Wilder trẻ lại, một Deontay Wilder hoàn toàn đổi mới. Deontay Wilder duy nhất trước đây không còn nữa. Nó là thứ gì đó tôi không thể giải thích cho các bạn, nhưng tôi sẽ cho các bạn thấy rõ vào ngày 9 tháng Mười.” -Badlefthook dẫn lời Wilder.

Những hình ảnh mới nhất của Deontay Wilder ở trại huấn luyện:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr