loading...

(VoThuat.vn) – Theo Deontay Wilder, nếu không chuẩn bị kỹ, tính mạng của Tyson Fury sẽ lâm nguy trong trận đấu sắp tới với mình.

Trước màn tái đấu với Wilder vào ngày 9 tháng Mười tới, Fury đã gửi một lời nhắn đến cựu vương WBC hạng nặng với nội dung: “Tôi sẽ đập vỡ mặt anh ta, tên khốn. Những lời đó phù hợp với một tin nhắn khốn kiếp đấy chứ?”

Fury và Wilder lại “động khẩu” trước khi “động thủ”.

Khá bất ngờ là “Oanh tạc cơ sắt” không hề tức giận, cũng chẳng có cảm giác bị xúc phạm. Wilder rất điềm tĩnh đáp lại đối thủ sắp tới của mình: “Tôi sẽ nói một cách ngắn gọn, nhẹ nhàng và đơn giản. Trận đấu đã ở trước mắt, tốt hơn là cậu nên có sự chuẩn bị. Hãy rèn luyện sức chịu đựng của mình, vì mạng sống của cậu phụ thuộc vào nó.” – WBN dẫn lời Wilder.

Lời đe dọa “điềm nhiên” của tay đấm người Mỹ có thể khiến chủ tịch WBC là ông Mauricio Sulaiman không mấy hài lòng. Nhà lãnh đạo này từng cảnh báo Wilder về cách cư xử của võ sĩ này khi anh còn nắm giữ danh hiệu thế giới.

Dù thế, mọi chuyện dường như chẳng thay đổi, ngay cả khi ngôi sao đến từ Alabama mất đi ngôi vương của mình. Nói về việc Fury dương tính với Covid-19 khiến trận đấu hồi mùa hè bị hoãn lại, Wilder bực bội trách móc: “Đừng có tiếp tục bỏ lỡ nó một lần nữa.” 

Fury bị đe dọa tính mạng trước màn tái đấu.

Sau khi thông báo mình dính phải dịch bệnh nguy hiểm nói trên, Fury đã rút lui khỏi trận đấu đã được lên lịch vào mùa hè với Wilder. Được điều trị và hồi phục, nhà vô địch người Anh khẳng định mình không cần một liều vaccine thứ 2, trước trận đấu đang đến gần.

“Vua Gypsy” lo lắng rằng loại kháng sinh đó có thể gây ra tác dụng phụ, ảnh hưởng đến màn trình diễn của mình trên võ đài. Fury muốn có được 100% khả năng trong trận chiến bảo vệ danh hiệu đầu tiên của bản thân. Mũi tiêm thứ 2 có thể được tiến hành sau khi cuộc thượng đài này kết thúc.

Hiện tại, khá nhiều tranh cãi đang xảy ra xung quanh vấn đề của Fury. Người ta tự hỏi tại sao tay đấm thành Manchester không tiêm liều vaccine thứ 2, khi mà trận đấu đã bị lùi lại đến 3 tháng? Và liệu đó có phải là cái cớ để Fury rút lui một lần nữa? Dù sao, việc ngôi sao 33 tuổi mang nguy cơ trong mình khi tiến hành một trận đấu cũng khiến rất nhiều người lo lắng.

Xem Deontay Wilder chuẩn bị cho trận chiến lần 3 với Tyson Fury:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr