(VoThuat.vn) – Mike Tyson không khỏi ngạc nhiên khi chứng kiến sự việc xảy ra hồi năm 2014 giữa Deontay Wilder và thánh troll Charlie Zelenoff.

Năm 2014, Deontay Wilder lúc bấy giờ sở hữu chuỗi 31 trận thắng song ít được giới quyền Anh chú ý đến. Mãi đến khi xảy ra vụ việc với Charlie Zelenoff – một gã hay troll trên mạng, đồng thời là một tay đấm nghiệp dư, tên tuổi của “Bronze Bomber” mới được phủ sóng rộng rãi.

Zelenoff mắc sai lầm khi chọc giận Wilder.

Theo đó, Zelenoff tỏ ra xem thường chiến tích của Wilder, và thậm chí buông lời xúc phạm đến cô con gái của cựu vương WBC. Cả hai hẹn nhau phân tài cao thấp ở một phòng gym tại Los Angeles, và Zelenoff buộc phải cam kết không kiện tụng với bất kỳ lý do nào.

Như mọi khi, “thành troll” sau màn chạm găng sẽ tấn công đối thủ ngay lập tức. Song, chiêu trò này không có tác dụng với Wilder. Hậu quả là Zelenoff hứng chịu một trận đòn nhớ đời.

Tyson kinh ngạc khi chứng kiến màn vùi dập đối thủ của Wilder.

Trong podcast “Hotboxin’ with Mike Tyson”, Mike “Thép” đã cùng cựu vô địch hạng nặng Andy Ruiz và cựu vương UFC Henry Cejudo xem lại đoạn clip Wilder “bón hành” cho Zelenoff. “Gã đàn ông tệ nhất hành tinh” không giấu được sự kinh ngạc khi theo dõi sự việc.

“Tôi thấy Wilder tẩn Youtuber 1 trận ra trò. Cậu ta bước đến phòng gym, nhắc đến con của Wilder và vài thứ khác. Wilder tiến đến và đập đối thủ bầm dập. Wilder thật sự có thể làm điều này mà không bị bắt à? Là tôi chắc có lẽ đã bị bắt, phải đi tù vì nó,” cựu tay đấm người Mỹ chia sẻ.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr