(Vothuat.vn) – Cuộc đấu giữa Tyson Fury và Deontay Wilder, đó là sự kiện đáng chú ý nhất của làng quyền anh nửa đầu năm 2020.

Màn thư hùng hấp dẫn về mặt chuyên môn với sự góp mặt của hai “ông vua” đích thực, mà bầu không khí đậm chất thù địch mà cả hai bên đã hun đúc nên từ trước khi càng khiến cuộc đấu này trở nên đáng trông đợi hơn bao giờ hết với khán giả.

Fury đã có chiến thắng thuyết phục

Và sau cùng, kẻ chiến thắng đã lộ diện, đó là Tyson Fury. Theo đó ở hiệp đấu thứ 7, anh đã hạ gục đối thủ của mình bằng knockout kỹ thuật. Với thắng lợi này, anh đã trở thành chủ nhân mới của danh hiệu WBC danh giá trong làng quyền Anh hạng nặng. Chắc chắn với những ai yêu quý võ sỹ người Anh, bây giờ là thời điểm để họ ăn mừng. Còn với các fan của Wilder, có lẽ họ cũng chỉ biết ngậm ngùi tiếc nuối mà thôi khi Tyson Fury đã có một trận đấu quá tuyệt vời.

Nhưng chẳng phải là không có những người không đồng thuận với quyết định từ trọng tài điều khiển trận đấu. Và người đó là Jay Deas – người đã sát cánh cùng Wilder trong một khoảng thời gian dài. Phát biểu sau trận, ông nói:

“Mark không nên dừng trận đấu lại. Tôi thực sự không nghĩ là ông ấy nên làm như thế. Wilder là một chàng trai có khả năng vượt qua chính mình.”

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr