(Vothuat.vn) – Trong một phát biểu trên PBC vào thứ Tư, cựu vương WBC hạng nặng Deontay Wilder tiết lộ rằng anh đã trải qua cuộc phẫu thuật cánh tay do bị thương trong cuộc so tài cùng Tyson Fury và thất bại vào tháng Hai. Đồng thời anh cũng nhắc đến trận đấu thứ 3 với đối thủ người Anh.

Wilder (42-1-1, 41 KOs) cho biết anh đang trong quá trình hồi phục và hy vọng sẽ trở lại trong cuộc tái chiến một lần nữa cùng Fury vào cuối năm. Với tình hình của dịch bệnh Covid-19 hiện tại, cuộc đụng độ được cho rằng sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng Mười có thể sẽ bị lùi lại.

Wilder không còn là chính mình trong trận đấu gần nhất.

“Tôi đang hướng đến những kết quả thuận lợi và làm những việc mình muốn làm. Có thể tôi sẽ đưa ra một điều gì đó khi đến thời điểm và lúc tôi trở lại tập luyện.

Mọi người đã chứng kiến tôi trải qua các trận đấu trên khắp thế giới, họ biết tôi đã ổn như thế nào. Trong mắt mình, tôi không thấy Fury là một nhà vô địch. Cuộc chiến vẫn tiếp tục. Anh ta chưa phải là nhà vô địch. Chúng tôi vẫn còn một trận đấu nữa.

Những người hiểu rõ quyền Anh đều biết rằng đêm đó không phải là tôi. Tôi không thể nói nhiều về điều này nhưng bạn có thể thấy những gì tôi làm trong trận đầu tiên và trận thứ 2 khác nhau ra sao. Nhìn lại trận đấu, Fury cũng biết rằng đó không phải là tôi. Mọi người đều thấy đó không phải là một Deontay Wilder thật sự. Ngay từ đầu, cả thể xác và tâm hồn tôi đã không ở đó.

Võ sĩ người Mỹ quyết tâm thể hiện mình trong trận đấu thứ 3 với Fury.

Tôi chưa kết thúc đâu. Mọi thứ rồi sẽ ổn, tin tôi đi. Tôi sẽ cho cả thế giới thấy một Deontay Wilder tốt nhất trong trận đấu thứ 3.” – Võ sĩ 34 tuổi phát biểu.

Dương Quang


Tin liên quan: