Xuất hiện người kế vị May-Pac ở môn boxing

Với thành tích 21 trận bất bại, Errol Spence Jr đang là ngôi sao sáng nhất của làng quyền Anh hiện nay và có thể anh sẽ kế vị 2 người đàn anh Mayweather và Pacquiao ở hạng bán trung.

Dính cú đấm 534kg của Mike Tyson, đối thủ gục tại chỗ
Mayweather tiết lộ lý do đến xem Olympic 2016

Errol Spence sinh ngày 13-1-1990 tại bang Texas, Mỹ. Tuy không được báo chí săn đón như 2 siêu sao của làng quyền Anh như Mayweather và Pacquiao nhưng Errol Spence Jr cũng biết cách tạo dấu ấn nhất định trong lòng người hâm mộ bằng những chiến thắng ấn tượng. Với độ tuổi còn khá trẻ, Errol đã sở hữu thành tích mà không phải võ sĩ nào cũng có được khi bất bại 21 trận liên tiếp trong đó có 18 chiến thắng knock-out.

e1
Tay đấm người Mỹ Errol Spence.

Errol đang thi đấu ở hạng bán trung. Đây là hạng được người hâm mộ đặc biệt quan tâm, vì trước đây Mayweather và Pacquiao đã thu về hàng trăm triệu USD từ những trận đấu này. Với tay đấm người Mỹ, số tiền mà anh thu được từ những trận đấu rất ít ỏi nhưng số lượng người theo dõi anh thi đấu rất đông. Cụ thể, trong trận đấu giữa Errol với Leonard Bundu mới đây đã thu hút 6 triệu người xem trực tiếp trên truyền hình. Không phụ lòng khán giả, Errol còn để lại ấn tượng khi hạ đối thủ bằng một chiến thắng knock-out.

Với những thành tích và sức ảnh hưởng như thế, anh đang được xem là người có thể kế vị Mayweather và Pacquiao trong tương lai. Nhưng để kiểm chứng được sức mạnh cũng như đẳng cấp, anh sẽ phải đối diện với một thử thách rất lớn mang tên Kell Brook, người đang giữ đai vô địch IBF hạng bán trung với thành tích 36 trận bất bại.

er
Errol Spence Jr đang sở hữu thành tích 21 trận bất bại

Hiện tại Kell Brook đã có thông điệp gửi đến Errol Spence về một trận thách đấu. Tuy nhiên, về phía Errol Spence vẫn chưa có động tĩnh gì về lời thách đấu này. Nếu trận đấu kia được diễn ra thì đây sẽ là cơ hội rất lớn để Errol kiểm chứng tài năng thật sự của mình và khẳng định với người hâm mộ rằng anh chính là người có thể thay thế Mayweather và Pacquiao trong tương lai.

C.T

loading...

languarr