Yi Long tung đòn ngay “chỗ hiểm”, gã khổng lồ 2m18 chỉ còn biết khóc thét

loading...

Đối đầu với gã khổng lồ Hàn Quốc Choi Hong Man cao 2m18, Yi Long đã có một trận thắng không mấy thuyết phục. 

Tối 10/11, sự kiện võ thuật Masfight đã được diễn ra tại Trung Quốc trong sự chờ đợi của rất nhiều người. Tại sự kiện này, trận đấu được quan tâm nhất là cuộc đối đầu giữa “Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long và “gã khổng lồ” Choi Hong Man cao đến 2m18 đến từ Hàn Quốc. Một trận đấu đặc biệt nên luật thi đấu cũng rất đặc biệt, hai võ sĩ sẽ thi đấu trong vòng 9 phút và nếu hết thời gian thi đấu không có ai bị knock-out thì xem như hòa.

Với kinh nghiệm thi đấu cũng như đẳng cấp của mình, hiển nhiên Yi Long được đánh giá vượt trội hơn so với đối thủ. Những gì diễn ra trên võ đài cũng thể hiện rất rõ điều này. Yi Long với thân hình nhỏ bé nên tỏ ra vô cùng nhanh nhẹn. Anh liên tục tung ra những pha ra đòn về phía đối thủ. Trong khi đó, Choi Hong Man lại sở hữu thân hình quá đồ sộ nên những bước di chuyển và ra đòn của anh tỏ ra nặng nề và chậm chạp.

Hong Man ra dấu rằng anh vừa bị đá vào chỗ hiểm

Ở phút thứ 5, Yi Long bất ngờ tung ra một cú đá xoay nhắm vào phần bụng đối phương. Tuy nhiên, chẳng may cú đã đã đi thẳng vào… chỗ hiểm của Choi Hong Man. Võ sĩ người Hàn lập tức tỏ ra đau đớn và yêu cầu dừng trận đấu. Choi Hong Man sau đó ngã ra đài và tỏ ra vô cùng đau đớn.

Các nhân viên y tế đã có mặt chăm sóc nhưng anh vẫn không thể tiếp tục thi đấu. Trọng tài tuyên bố “Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long là người thắng cuộc.

Chiến thắng trên đã gây ra nhiều tranh cãi rằng Yi Long liệu có xứng đáng hay không. Về phía Choi Hong Man, anh tỏ ra không phục với kết quả trận đấu. Đây là trận thua thứ 5 liên tiếp của Hong Man từ khi thi đấu kick boxing.

Hoài Phương

languarr