loading...

Trong ngày 21/9, Liên đoàn Boxing châu Á (ASBC) đã chính thức ký hợp đồng tài trợ với tập đoàn Green Hill. Thỏa thuận giữa đôi bên có lợi rất nhiều cho các liên đoàn thành viên, bao gồm Việt Nam.

ASBC thông báo trong ngày 21/9, buổi họp Ban chấp hành liên đoàn đã diễn ra tại trụ sở ASBC tại Bangkok, Thái Lan. Một trong những sự kiện đáng chú ý nhất trong cuộc họp này là việc ASBC đã ký hợp đồng dài hạn với Green Hill, một trong những tập đoàn chuyên cung cấp thiết bị tập luyện võ thuật lớn nhất thế giới.

Lễ ký hợp đồng giữa Green Hill và ASBC có sự xuất hiện của ông Abid Jahangir, Giám đốc điều hành Green Hill và ông Pichai Chunhavajira, Chủ tịch ASBC. Chiế theo hợp đồng này, Green Hill sẽ là nhà cung cấp thiết bị chính thức cho Giải vô địch Boxing châu Á diễn ra vào tháng 11 tới tại Amman, Jordan.

Boxing Việt Nam sẽ hưởng lợi nhờ vào việc chiết khấu trang bị mà ASBC ký kết với Green Hill

Bên cạnh Giải vô địch Boxing châu Á 2022, Green Hill sẽ tiếp tục đồng hành với ASBC trên vai trò nhà tài trợ và đơn vị cung cấp trang thiết bị tập luyện, thi đấu trong các giải vô địch châu Á diễn ra 4 năm tới. Bên cạnh đó, liên đoàn của các quốc gia thành viên cũng được hưởng lợi theo thỏa thuận của đôi bên.

Cụ thể hơn, toàn bộ thành viên trực thuộc ASBC sẽ được nhận mức chiết khấu lên tới 30% nếu mua thiết bị tập luyện từ Green Hill. Ở thời điểm hiện tại, Liên đoàn Boxing Việt Nam (VBF) đang là thành viên trực thuộc ASBC. Trong thời gian tới, ASBC sẽ thành lập kênh bán hàng trực tuyến với các sản phẩm của Green Hill.

Ông Riaz Jahangir, cố Giám đốc điều hành Green Hill lúc sinh thời là người kiêm nhiệm vị trí thành viên Ủy ban Gây quỹ và Phát triển của ASBC. Sau khi ông đột ngột qua đời hồi tháng 6/2021, người con trai Abid tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp với ASBC từ đó đến nay.

Ảnh: ASBC

languarr