Boyband của Thành Long nhảy vũ đạo Taekwondo đẹp “xuất thần”

Nhóm nhạc nam JJCC đã có một M/V ấn tượng “Fire”với màn nhảy vũ đạo Taekwondo cực ấn tượng trong đồng phục của quân ngũ.

So kè nhan sắc vợ của hai ngôi sao Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt
Conor McGregor lịch lãm – chàng “soái ca” của võ đài UFC.

JJCC mới ra mắt hồi đầu năm 2014, với 4 thành viên Hàn Quốc và 1 người Australia gốc Trung Quốc. Ngày từ khi mới trình làng, tân binh đã gây nhiều chú ý, nhờ được quảng cáo rầm rộ là “đứa con tinh thần” do chính tay ngôi sao võ thuật nổi tiếng thế giới Thành Long gây dựng. JJCC hay còn gọi là Double JC, với 2 chữ JC được lấy từ tên viết tắt bằng tiếng Anh của Thành Long – Jackie Chan. Thành Long rất quan tâm tới làng nhạc Hàn, và có thể nói JJCC giúp hiện thực hóa ước mơ tấn công vào Kpop của “ông bầu” đặc biệt.

M/V nhảy vũ đạo Taekwondo với quân phục rất ấn tượng
M/V nhảy vũ đạo Taekwondo với quân phục rất ấn tượng

Trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 4, JJCC từng tiết lộ Thành Long đóng vai trò như người cha, người anh lớn của cả nhóm. “Chúng tôi không có dịp gặp ông nhiều, nhưng ông luôn đưa ra lời khuyên khi chat qua video. Khi Thành Long đến Hàn Quốc, ông luôn chăm lo và đưa chúng tôi đi theo trong quá trình làm việc”. 

JJCC cho biết mối quan hệ mật thiết với Thành Long cũng khiến nhóm cảm thấy căng thẳng, vì không muốn bất cứ sai lầm nào của mình ảnh hưởng tới danh tiếng của ngôi sao nổi tiếng.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”88849″]

Quang Phong