Brian Ortega muốn là người đầu tiên hạ gục “Trái tim sư tử” Frankie Edgar

loading...

Brian Ortega là một tay đấm trẻ mới nổi trong UFC, anh đã tuyên bố sẽ là người đầu tiên hạ gục Frankie Edgar, tay đấm chưa bao giờ bị hạ đo ván trong suốt sự nghiệp thi đấu.

Frankie Edgar vốn là cựu vô địch hạng nhẹ ở UFC, dù có lúc thua có lúc thắng nhưng tay đấm này chưa bao giờ bị hạ gục, luôn là những trận thua bằng tính điểm. Tuy nhiên tay đấm trẻ Brian Ortega tuyên bố sẽ phá vỡ điều này.

Brian Ortega đạt được chiến thắng to lớn nhất trong sự nghiệp của mình, vượt qua võ sĩ lâu năm Cub Swanson trong hiệp 2. Với chiến thắng này, Ortega nhanh chóng trở thành 1 trong những nhân vật nổi trội nhất trong hạng lông. Rất có khả năng tay đấm này sẽ đối đầu với Max Holloway.

Trong buổi họp báo hôm thứ 2 vừa rồi, Ortega nói: “Điều tuyệt vời nhất đó là  trở thành người đầu tiên hạ gục Edgar. Đây là một thử thách vì nó sẽ ép tôi thực sự tập trung vào trận đấu. Bạn biết không? Tay đấm này chưa từng bị hạ gục bao giờ cả”.

Tôi đã theo dõi tay đấm này từ lâu, từ những trận đấu thể hiện tài năng. Có một điều chắc chắn Edgar là một tay đấm mạnh, là cựu vô địch UFC, luôn đối đầu với những tay đấm hàng đầu ở UFC”. Ortega nói thêm.

Sự kiện UFC 222 sắp tới có khả năng hủy bỏ khá cao khi trận tranh đai vô địch hạng lông bị tạm hoãn do phía võ sĩ Max Holloway dính chấn thương. Hiện tại ban tổ chức UFC đã sắp xếp tay đấm trẻ Brian Ortega thay cho Holloway. Đáng ngạc nhiên nhất là UFC có ý định từ bỏ UFC 222 và giáng cấp nó trở thành một sự kiện UFC Fight night.

Nguyễn Thái

languarr