Brian Ortega nói gì sau thất bại trước Max Holloway?

loading...

Sau thất bại trước Max Holloway, Brian Ortega đã đăng tải bình luận sau trận đấu, anh chấp nhận thất bại này và không có ý kiến gì với quyết định của trọng tài.

Ngay sau hiệp thứ 4 trọng tài điều khiển trận đấu đã quyết định dừng trận đấu vì thấy Ortega không còn khả năng thi đấu.

Mới đấy tay đấm này đã đăng tải nội dung như sau trên Instagram: “Bác sĩ là người đưa ra quyết định dừng trận đấu và tôi đồng ý với quyết định đó. Tôi đã gãy mũi và ngón cái trong trận đấu này. Lúc đó tôi đã quyết định liều mạng tới cùng trong lồng bát giác. Chiến thắng này xứng đáng dành cho Max. Nhưng tôi sẽ trở lại thôi. Xin cảm ơn mọi người đã tin tưởng và theo dõi tôi thi đấu”.

Trận thua trước Holloway là trận thua đầu tiên trong sự nghiệp của Ortegar. Tay đấm này đang giữ thành tích với 13 trận toàn thắng trước khi so găng với nhà vô địch UFC Holloway. Những đối thủ Ortega đánh bại đều là các tay đấm kỳ cựu như Clay Guida, Renato Moicano, Cub Swanson và gần đây nhất là cựu vô địch Frankie Edgar.

Trận đấu đã dừng đúng thời điểm, ngay cả chủ tịch UFC Dana White cũng khẳng định: “Tôi đã muốn trọng tài dừng trận đấu sau hiệp 4. Tôi ngồi dưới đó và hy vọng trọng tài hoặc săn sóc viên của Ortega dừng trận đấu.Trận đấu cần được dừng lại vì tất cả những võ sĩ cần có con đường thi đấu lâu dài”.

Ortega là một tay đấm trẻ và tài năng, tuy nhiên kinh nghiệm sàn đấu của anh chưa đủ nhiều để trở thành nhà vô địch. Sau thất bại này mong anh sẽ trở lại mạnh mẽ hơn và tìm kiếm cơ hội trở thành nhà vô địch.

https://youtu.be/QQmYVSF5j1Y

Quang Phượng

languarr