Brock Lesnar có khả năng sẽ Knock-out Mark Hunt

Brock Lesnar – cựu vô địch hạng nặng tại giải đấu UFC – đã quay trở lại lồng bát giác tại sự kiện UFC 200, và được tiên đoán nhiều khả năng sẽ đánh bại Mark Hunt bằng knock-out.

Cựu vô địch hạng nặng Brock Lesnar trở lại UFC

Sau 12 năm, Brock Lesnar chính thức trở lại

Rodrigo “Comprido” Medeiros – HLV của Brock Lesnar nói: “Tôi thường thấy Brock Lesnar giành chiến thắng bằng cách vật, siết đối thủ nhưng điều bất ngờ luôn luôn xảy trong MMA. Mark Hunt có thể là một trong những striker (võ thiên về đánh đứng) có cú đấm mạnh nhất trong UFC”. Tuy vậy, Comprido nhận xét Brock Lesnar cũng có cú đấm nặng ký không kém; mặc dù Brock là một grappler (võ sĩ sử dụng vật và nhu đạo) nhưng nếu có cơ hội tấn công bằng một cú đấm trực diện thì chắc chắn sẽ knock-out ngay.

HLV Medeiros còn nói thêm: Trận đấu với Mark Hunt có thể là một trận khó khăn cho Brock Lesnar nhưng đó là điều Brock Lesnar muốn; anh ấy muốn đấu với một võ sĩ có tiếng tăm và có trình độ cao,không muốn đấu với một võ sĩ vô danh. Mark Hunt là một võ sĩ đáng sợ nhưng tôi tự tin 100% vào việc Brock Lesnar có thể chiến thắng.

Brock có khả năng sẽ Knock Out Mark Hunt

Brock trở lại UFC sau 4 năm rời sàn đấu, liệu anh ấy có thế thi đấu tốt trong trận đấu này hay không? Trận đấu sẽ diễn ra ở sự kiện UFC 200 được tổ chức tại T-Mobile arena (Las Vegas, Nevada, Mỹ) vào ngày 9/7 năm nay.

Quang Lữ

languarr