Brock Lesnar có thể đấu ở WWE lẫn UFC

Có thông tin cho biết Brock Lesnar sẽ tiếp tục thi đấu ở WWE và được đặc quyền thi đấu với UFC. Tuy nhiên, Lesnar sẽ không thi đấu MMA nhiều trận như trước.

Theo thông tin từ phóng viên Dave Meltzer, Lesnar vừa ký hợp đồng mới với WWE và trong đó có đặc được quyền thi đấu ở UFC ít nhất là 1 trận. Meltzer cũng không chắc chắn Lesnar sẽ thi đấu thường xuyên ở UFC. Ở WWE, Lesnar vẫn là người giữ chiếc đai Universal Title tại WrestleMania 34 sau khi đánh bại ngôi sao của giải đấu  Roman Reigns. Điều này chứng tỏ Lesnar vẫn còn sẽ xuất hiện ở WWE trong thời gian tới.

Brock Lesnar có thể đấu ở WWE lẫn UFC

Chủ tịch UFC Dana White từng tuyên bố khả năng Lesnar tranh đai vô địch hạng nặng với người chiến thắng trong sự kiện UFC 226 Stipe Miocic vs. Daniel Cormier.

Lần cuối tay đấm này so găng là vào năm 2016 tại UFC 200, sau trận đấu này Lesnar bị phát hiện sử dụng chất cấm. Nếu có trở lại UFC thì Lesnar buộc phải trải qua nhiều đợt xét nghiệm kỹ lưỡng.

Lesnar vẫn là người giữ chiếc đai Universal ở WWE

Vào tháng 3 vừa qua, Lesnar đã bất ngờ có một buổi gặp mặt với chủ tịch UFC – Dana White. Sự trở lại UFC của Lesnar lần này đang vấp phải rất nhiều chỉ trích, đặc biệt từ phía các võ sĩ danh tiếng. Nhiều người cho rằng Lesnar không xứng đang được quyền tranh đai vô địch UFC ngay sau khi vừa bị phát hiện dùng chất cấm trong trận đấu gần nhất.

https://youtu.be/tMllJ-aE5nk

Thuỳ Liên