Brock Lesnar sẽ sớm đấu với một nhà vô địch khác của WWE

Theo những thông báo mới đây từ WWE, sắp tới Brock Lesnar sẽ có một trận đấu với người đang giữ đai Intercontinental – The Miz.

Trong thời gian tới, Brock Lesnar có lẽ sẽ không xuất hiện nhiều trong các chương trình của WWE, mặc dù anh đang là người nắm giữ đai Universal của giải đấu này. Nhưng có lẽ NHM WWE cũng đã quen với điều này, khi đó là đặc cách mà Lesnar được nhận với bản hợp đồng bán thời gian hiện tại.

Thực tế thì Lesnar cũng sẽ chẳng cần phải xuất hiện và bảo vệ đai của mình tại sự kiện Elimination Chamber sắp tới. Thay vào đó tại sự kiện này, WWE sẽ tổ chức một trận đấu trong lồng sắt để tìm ra người sẽ thách đấu với Lesnar trong trận đấu tâm điểm của WrestleMania năm nay.

Tuy không có trận đấu chính thức nào được lên lịch cho đến tận tháng Tư, nhưng WWE cũng đã bù đắp cho NHM khi sắp xếp một trận đấu Champion vs Champion với sự góp mặt của Lesnar trong thời gian tới. Đối thủ của cựu vương UFC trong trận đấu này sẽ là The Miz.

Trận đấu này đã được lên lịch cho show RAW diễn ra vào ngày 30/03 tới tại TD Garden, Boston, tức chỉ đúng 1 tuần trước khi WrestleMania diễn ra. Điều khá thú vị khi đây là lần đâu tiên Lesnar và The Miz đối đầu với nhau trong suốt cả sự nghiệp.

Xuân Anh

languarr